Nguyên tắc giúp đem lại phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa tốt nhất

Nguyên tắc giúp đem lại phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa tốt nhất

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa là điều mà không ít người quan tâm. Bởi khi bố trí đúng phong thủy, chủ nhân có thể gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Thậm chí, chúng còn giúp bạn xua đuổi những khó khăn, vận xui. Vậy cụ thể thì bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên bố trí như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tư vấn cách đặt hướng bàn làm việc mệnh Hỏa

Trong bài viết trước đo, chúng ta đã tìm hiểu về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim, bài viết hôm này chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về cách để người mệnh Hỏa sở hữu chiếc bàn làm việc hợp phong thủy.

Điều đầu tiên chúng ta cần lưu ý là cách đặt hướng bàn làm việc. Theo đó, người mệnh Hỏa nên quay bàn làm việc về những hướng có ánh nắng mặt trời, gần gũi với cây cối, thiên nhiên. Những hướng này đặc biệt phù hợp với tính cách của chủ nhân.

Tư vấn cách đặt hướng bàn làm việc mệnh Hỏa

Tư vấn cách đặt hướng bàn làm việc mệnh Hỏa

Những hướng tốt cho bàn làm việc của người mệnh Hỏa: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

Màu sắc bàn làm việc của người mệnh Hỏa

Những mệnh Hỏa, tốt nhất nên chọn bàn làm việc có màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc màu của bản mệnh.

Như vậy, có thể kể tới một số gam màu phù hợp như: Đỏ, hồng, cam, xanh lá. Cùng với đó, bạn cũng nên tránh chọn bàn làm việc có màu đen, xanh nước biển.

Chọn chất liệu bàn làm việc phù hợp

Gỗ là loại chất liệu thuộc mệnh Mộc. Trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt. Do vậy, những người mệnh Hỏa tốt nhất nên dùng bàn làm việc làm từ gỗ. Tránh chọn bàn làm từ kim loại, đá.

Chú ý về kích thước của bàn văn phòng

Nói về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa thì bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố kích thước.

Theo đó, kích thước bàn phải đem lại sự thuận tiện khi làm việc, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Chú ý về kích thước của bàn văn phòng

Chú ý về kích thước của bàn văn phòng

Tất nhiên, nếu người dùng là Giám đốc thì bàn làm việc cần có kích thước lớn hơn so với bàn nhân viên.

Về đồ vật trang trí

Trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa, bạn cần chú ý chọn những đồ vật trang trí nhằm giúp chủ nhân giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

Một số đồ trang trí bạn có thể dùng như: tranh ảnh, đá phong thủy màu đỏ, hồng, cam, màu xanh lá,…

Cách chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

Bên cạnh những đồ trang trí như trên, bàn làm việc người mệnh Hỏa cũng có thể ssử dụng cây để bàn làm việc theo tuổi, hợp mệnh Hỏa nhằm đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân cũng như tạo sự sinh động cho không gian.

Người mệnh Hỏa nên chọn những cây phong thủy như: sen đá, hồng môn, kim ngân,.. trên bàn làm việc.

Hi vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã hiểu về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế cho người mệnh Hỏa giá rẻ, hãy liên hệ ngay tới số máy 0934 583 888 để được hỗ trợ tận tình nhất.