Những lưu ý khi chọn mua bàn Giám đốc đẹp, sang trọng

Chú ý tới chất liệu của bàn Giám đốc

Là người đứng đầu doanh nghiệp nên những sản phẩm nội thất trong phòng Giám đốc cũng không thể giống như đồ nội thất của nhân viên. Thay vào đó chúng phải thể hiện được sự sang trọng, quyền thế của người lãnh đạo.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin giúp các bạn lựa chọn được những mẫu bàn làm việc của giám đốc đẹp, cũng như những mẫu ghế giám đốc cao cấp chất lượng cho doanh nghiệp mình.

Chú ý tới kích thước của bàn Giám đốc

Kích thước chính là yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý khi chọn mua bàn Giám đốc. Theo đó, kích thước bàn Giám đốc phải đảm bảo mang lại sự hài hòa cho không gian.

Kích thước bàn không nên quá lớn hoặc quá nhỏ vì chúng sẽ gây nên sự khập khiễng về bố cục, gây mất cân đối, mất thẩm mỹ và bất tiện.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm bàn phụ để Giám đốc có thêm không gian để sử dụng cũng như sự sang trọng cho căn phòng.

Chú ý tới kích thước của bàn Giám đốc

Chú ý tới kích thước của bàn Giám đốc

Chú ý tới phong cách, sở thích của lãnh đạo

Phong cách và sở thích của lãnh đạo cũng là điều mà bạn nên quan tâm. Khi chọn đồ nội thất phù hợp với sở thích, chắc chắn chủ nhân sẽ luôn cảm thấy dễ chịu, có hưng phấn khi làm việc hơn.

Nếu như đó là một vị lãnh đạo nghiêm nghị, trung tuổi thì bạn nên lựa chọn những mẫu bàn Giám đốc bằng gỗ tự nhiên, bàn Giám đốc có tông màu trầm với những đường nét trang trí hoa văn chau chuốt, tỉ mỉ.

Còn nếu như sếp bạn là một người trẻ trung, năng động thì nên ưu tiên lựa chọn mẫu bàn Giám đốc thiết kế đơn giản, màu sắc sáng, tươi mới.

Chú ý tới chất liệu của bàn Giám đốc

Để tôn lên quyền thế của chủ nhân, bạn cần lưu ý chọn những mẫu bàn Giám đốc được làm từ chất liệu cao cấp. Đó có thể là mẫu bàn làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp veneer.

Chú ý tới chất liệu của bàn Giám đốc

Chú ý tới chất liệu của bàn Giám đốc

Không chỉ vậy, ghế Giám đốc cũng nên được làm từ chất liệu da thật, tay ốp gỗ thì mới có thể tạo được sự đồng bộ, sang trọng nhất.

Chú ý tới kiểu dáng của bàn Giám đốc

Kiểu dáng cũng là điều mà bạn cần phải chú ý khi mua bàn Giám đốc. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, sở thích cá nhân cũng như cung mệnh của vị lãnh đạo mà bạn nên chọn bàn làm việc Giám đốc hình chữ nhật, bàn hình chữ L hoặc bàn hình vòng cung,…

Chú ý tới phong thủy

Khi mua bàn ghế Giám đốc, bạn cũng cần chú ý tới yếu tố phong thủy. Dựa trên tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân thì mới có thể chọn được món đồ nội thất có màu sắc, kiểu dáng, chất liệu phù hợp nhất.

Với những lưu ý này, chúng tôi hi vọng các bạn đã có thể chọn được mẫu bàn ghế Giám đốc phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua đồ nội thất phòng Giám đốc, hãy gọi ngay 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé.