Những nguyên tắc hay giúp tăng độ bền của đệm cao su Liên Á

Việc sử dụng và vệ sinh đệm cao su Liên Á tưởng chừng như dễ dàng nhưng bạn vô tình không để ý, không sử dụng đúng cách khiến giảm đi tuổi thọ của chúng. Như thế sử dụng sao cho đúng cách? Để hiểu hơn về thông tin này mời bạn tham khảo thêm nội dung dưới đây nhé!

Người dùng thường nghĩ khi mua đệm chỉ cần sử dụng đúng cách và vệ sinh thường xuyên là được. Song nếu bạn mua những chiếc đệm cao su Liên Á tuổi thọ của chúng có thể lên đến 10 năm. Song nếu biết cách dùng chính xác thì bạn có thể nâng cao tuổi thọ của chúng lên đến từ 15 – 20 năm. Nhưng liệu bạn đã biết được thông tin này chưa. Để hiểu được điều này mời bạn tham khảo thêm nội dung dưới đây.

Đềm cao su Liên Á

Hãy cùng Đệm Xanh tìm hiểu các mẹo hay sau đây!

– Đệm Liên Á được bọc trong áo đệm vì thế cần được thường xuyên giặt áo đệm và giũ bụi bám vào bên trọng vỏ đệm. Bên cạnh đó, ngoài việc thường xuyên trải ga và thay liên tục chúng mỗi tuần một lần để có thể bảo vệ đệm như giữ cho đệm luôn thoáng máy và sạch sẽ, thơm tho.

– Trong khi lựa chọn kích thước đệm nên chọn loại có chiều sài và chiều rộng vừa với chiếc giường trong không gian gia đình bạn để tránh bị nhô hay bị chèn ép với những chiếc đệm quá dài hay quá ngắn. Còn nếu muốn chọn drap giường hãy chọn kích thước cách xa từ mặt đệm đến sàn hà khoảng 30cm là đẹp.

– Vấn đề quan trọng không kém cần chú ý đó chính là đặt đệm ở nơi thoáng mát, tránh tình trạng ẩm ướt. Không nên để đệm cao su ở những nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp hay nơi có nguồn nhiệt, thiết bị tỏa nhiệt để đảm bảo chất lượng và độ bền của đệm.

– Đệm cao su Liên Á có kết cấu nhiều lỗ thoáng khí nhỏ hình vuông nên khi sử dụng hay di chuyển đệm đi nơ khác nên buộc đệm lại và để lỗ thông khí quay vào bên trong. Chúng có thể giúp đệm không bị rách hay hư hỏng trong khi sử dụng đồng thời tránh bụi bẩn bay vào trong gây khó khăn trong việc vệ sinh.

– Trong khi vệ sinh đệm tuyệt đối không được dùng chất tẩy rửa, ủi trên mặt đệm. Không dùng hóa chất, dung môi hay bất kì chất lỏng nào đổ lên đệm, làm ảnh hưởng đến kết cấu của đệm.

Chú ý khi vệ sinh đệm cao su Liên Á

– Mặc dù đệm cao su có khả năng chịu lực lớn song không dùng ngoại lực tác động đến chúng trong thời gian dài. Đồng thời cũng không nên để vật nặng đặt lên đệm đặc biệt là đền dù có độ đàn hồi tốt nhưng cũng không nên nhảy nhót trên đệm trong đó chú ý đến phần thành quanh đệm.

Dù được thiết kế khả năng nâng đỡ, chịu lực tác động tốt những nếu nhú nhảy mạnh một cách đột ngột là ảnh hưởng đến kết cấu bên trong, gây bung và lún sản phẩm.

– Chú ý không nên để các vật sắc bén hay nhọn đầu hoặc thú nuôi lên đệm. Những vật sắc nhọn như chìa khóa, kẹp khi móc vào đệm có thể làm hư hại hoặc rách áo đệm. Nếu như cho động vật lên đệm những móng vuốt có thể vô tình làm xước và tạo vết cắt mất tính thẩm mỹ của đệm.  

Chu kì vệ sinh đệm cao su Liên Á

Vệ sinh đệm cao su Liên Á cần làm thường xuyên để có thể đảm bảo việc bảo vệ đệm cũng như sức khỏe của người dùng. Với áo đệm hay drap giường thì nên thay thường xuyên và nên vệ sinh định kỳ một tuần một lần. Đối với ruột đệm cao su thì không thể mang vác đi giặt được nên có thể dùng máy hút bụi và sử dụng thêm những dung dịch khử mùi hôi và vết bẩn chuyên dụng khác.

Song nếu như bạn dùng chiếc đệm quá cũ hay dễ bị xẹp lún và biến dạng thì tốt nhất nên thay ngay một chiếc đệm mới. Đệm cũ có rất nhiều bụi bẩn đã bám chặt, không thể vệ sinh sạch sẽ bằng cách thường nên cần thay mới để đảm bảo sức khỏe người sử dùng. Ngoài ra, khi sử dụng đệm đã biến dạng khi nằm dễ gây đau lưng, cong vẹp cột sống, ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

 By: Demxanh.com

Tham khảo:

https://www.strava.com/athletes/demxanhcom
https://dribbble.com/demxanhcom
https://www.tripadvisor.com.vn/Profile/demxanhcom