Những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nào đang Hot nhất?

Thiết kế không gian làm việc linh động

Thiết kế nội thất văn phòng theo hướng mở, văn phòng xanh, thiết kế văn phòng từ vật liệu thô,…. đang trở thành xu hướng thiết kế của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Vậy điều gì tạo nên giá trị của những phong cách thiết kế này? những hướng thiết kế này có gì nổi bật? Cần chú ý gì khi thiết kế? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi này trong  nội dung bài viết sau đây nhé.

5 xu hướng thiết kế văn phòng làm việc Hot nhất 2018

Thiết kế không gian làm việc theo hướng mở

Đây là lựa chọn hàng đầu dành cho những đơn vị yêu cầu sự trao đổi, kết nối giữa các nhân viên thường xuyên. Tại sao ư? Với thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mang xu hướng mở này, mỗi nhân viên có thể ngồi tại vị trí mình mà vẫn có thể trao đổi với đồng nghiệp bên cạnh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên mỗi khi phát sinh công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại - Không gian phòng họp

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại – Không gian phòng họp

Thiết kế không gian làm việc đa năng

Với không gian làm việc đa năng, ngoài khu làm việc thì nhà thiết kế còn tạo nên những khu vực riêng biệt có chức năng riêng để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tạo sự thư giãn cho nhân viên như: Khu bếp, khu chơi game, khu tập yoga, khu quầy bar,….

Thiết kế không gian làm việc linh động

Với hướng thiết kế này, một số thiết bị phương tiện hiện đại như máy tính bảng, điện thoại cảm ứng,… trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực.

Không gian làm việc được thiết kế theo hướng linh động này có thể giúp mỗi nhân viên di chuyển dễ dàng sang phòng ban khác. Điều này có thể giúp họ tiết kiệm được tối đa thời gian để giải quyết công việc.

Thiết kế không gian làm việc linh động

Thiết kế không gian làm việc linh động

Thiết kế không gian làm việc với vật liệu thô

Đòi hỏi tính sáng tạo cao là yêu cầu đối với những nhà thiết kế tạo không gian làm việc với vật liệu thô. Bởi lẽ từ những chiếc bàn làm việc chân sắt có mặt gỗ sần sùi, từ những bức tường chưa sơn trám,… bạn cần phải bố trí sao cho hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên của chúng. Điều này có thể tạo nên một nơi làm việc vừa gần gũi vừa hiện đại.

Thiết kế không gian làm việc xanh

Với phong cách thiết kế này, các nhà thiết kế thường đưa những chậu cây cảnh, chậu hoa cảnh vào khu làm việc. Nhờ những chậu cây nhỏ trên bàn làm việc mà mỗi nhân viên có thể giảm bớt sự nhàm chán, căng thẳng trong công việc.

Hi vọng rằng, những chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết thêm về các phong cách thiết kế văn phòng nổi bật hiện nay. Để được tư vấn chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng phù hợp, cũng như nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng, xin mời bạn liên hệ với Nội thất Văn phòng Giá rẻ qua đường dây nóng 0934 583 888. Chúng tôi rất hận hạnh được phục vụ quý khách.