Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu và có nên niềng răng không

Niềng răng mặt trong hiện nay là một trong những phương pháp chỉnh nha phổ biến mang tính thẩm mỹ cao hiện nay. Niềng răng mặt trong sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin hơn trong cuộc sống bởi suốt quá trình gắn mắc cài khắc phục khuyết điểm mà không lo bị người khác phát hiện.
Vậy niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong còn được gọi là niềng răng mặt lưỡi là phương pháp chỉnh nha tiên tiến bật nhất hiện nay. Thay vì gắn khí cụ ở bên ngoài răng như các kỹ thuật truyền thống, kĩ thuật niềng răng mặt trong gắn hệ thống mắc cài, dây cung ở mặt trong của răng. Điều đó không chỉ mang lại kết quả nhanh hơn, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và bí mật tối đa, rất thích hợp với người giao tiếp nhiều, chủ doanh nghiệp, giới ca sĩ, diễn viên, người mẫu…

Những người phù hợp với niềng mặt trong

Răng bị hô, móm, vẩu

Răng bị mọc lệch lạc, mọc thưa, mọc lộn xộn, khấp khểnh

Bị sai khớp cắn, khớp cắn chéo, khớp cắn hở, khớp cắn đối đỉnh

Người có răng xấu nhưng yêu cầu cao về thẩm mỹ và không muốn người khác biết đang chỉnh nha.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng

Niềng răng mặt trong được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và giới chuyên gia khuyên dùng bởi những lợi ích vượt trội về mọi mặt từ hiệu quả, an toàn đến tính thẩm mỹ, đồng thời khắc phục hoàn hảo nhiều nhược điểm của các phương pháp chỉnh nha trước đây.

Hiệu quả chỉnh nha cao

Thẩm mỹ và bí mật

Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa

Cả răng và xương đều đảm bảo duy trì được sự ổn định sau khi kết thúc điều trị

Quy trình niềng răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

1, Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khi khách hàng đến với nha khoa sẽ được các bác sĩ thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng hiện tại. Sau đó, khách hàng được đưa đi chụp X quang để xác định chính xác mức độ hô, móm, vẩu, lệch lạc và nguyên nhân gây nên khiếm khuyết.

2, Lập kế hoạch điều trị

Bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào. Đây là bước rất quan trọng giúp người niềng răng hiểu rõ tình trạng răng hàm của mình và biết được chính xác quá trình điều trị biến đổi, cũng như đem lại kết quả cuối cùng ra sao trong bao lâu.

3, Lấy dấu mẫu hàm

Trước khi gắn mắc cài, khách hàng sẽ được lấy dấu mẫu hàm. Những số liệu từ việc lấy dấu mẫu hàm cũng như kế hoạch điều trị, thông tin tình trạng răng miệng của khách hàng sẽ được chuyển sang Labo để các kỹ thuật viên chế tạo mắc cài cho phù hợp.

4, Gắn mắc cài

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ, theo đúng kỹ thuật trong phòng khám vô trùng hiện đại đảm bảo sao cho khí cụ tạo lực kéo ổn định, nhanh chóng sắp xếp những răng lệch lạc về đúng nơi trên cung hàm, mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

5, Hướng dẫn chăm sóc sau niềng răng

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng. Tùy từng thời điểm và tình trạng hoạt động của chỉnh nha, các bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân đến sau 1 khoảng thời gian nhất định để chỉnh dây cung, dây chun…

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một địa chỉ niềng răng uy tín, với đội ngũ y bác sĩ uy tín,và là các chuyên gia nha khoa kinh nghiệm. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí và tư vấn niềng răng trả góp. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!