Phòng Giám đốc mệnh Hỏa nên thiết kế như thế nào cho hợp phong thủy?

Phòng Giám đốc mệnh Hỏa thiết kế như thế nào cho hợp phong thủy?

Phong thủy luôn là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua khi thiết kế phòng làm việc của Giám đốc. Bởi đây là yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chủ nhân sử dụng cũng như sự phát triển, thịnh suy của doanh nghiệp. Vậy với Giám đốc thuộc mệnh Hỏa thì nên bố trí không gian như thế nào? Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết sau. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Những thông tin chung về người mệnh Hỏa

Trước khi tìm hiểu về cách thiet ke noi that phong Giam doc mệnh Hỏa, chúng ta cùng tham khảo vài thông tin về họ trước nhé.

Những người mệnh Hỏa là những người sinh năm: 1986, 1987, 1978, 1979, 1964, 1965, 1994, 1995, 2008, 2009,…

Những thông tin chung về người mệnh Hỏa

Những thông tin chung về người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường nóng nảy, bốc đồng, cố chấp và hiếu thắng. Họ cũng là người có trực giác tốt, luôn đồng cảm với người khác và cũng rất hiểu lẽ phải. Trong công việc, họ cũng là những người rất nhanh nhạy, luôn có đề cao trách nhiệm của bản thân.

Phòng Giám đốc mệnh Hỏa thiết kế như thế nào cho hợp phong thủy?

Bố trí hướng bàn làm việc cho Giám đốc mệnh Hỏa

Hướng đặt bàn làm việc có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo nên sự may mắn cho chủ nhân. Vậy Giám đốc mệnh Hỏa nên chọn hướng bàn làm việc nào?

Mẫu bàn làm việc của Giám đốc tốt nhất quay về một trong các hướng: Hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Những hướng này sẽ đem lại may mắn, tài lộc. Trong khi đó, nếu chọn hướng chính Bắc thì sẽ khiến chủ nhân gặp nhiều vận xui, tinh thần không tỉnh táo, dễ đưa ra quyết định sai trong công việc gây ảnh hưởng tới sự phát triển của toàn doanh nghiệp.

Chú ý về màu sắc đồ nội thất

Với những vị Giám đốc mệnh Hỏa, bạn nên chú ý chọn sản phẩm có màu sắc phù hợp. Đó là những màu như đỏ, hồng, tím, nâu, xanh lá,….

Phòng Giám đốc mệnh Hỏa thiết kế như thế nào cho hợp phong thủy?

Phòng Giám đốc mệnh Hỏa thiết kế như thế nào cho hợp phong thủy?

Bạn cũng đặc biệt lưu ý không chọn đồ nội thất phòng Giám đốc có màu đen, màu xanh dương,…

Màu sắc không chỉ có ý nghĩa trong phong thủy mà chúng cũng tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của không gian. Do vậy, mọi món đồ được chọn đều nên có màu sắc hài hòa và cân đối.

Chú ý về vấn đề chất liệu

Bên cạnh màu sắc thì bạn cũng không thể không chú ý tới việc chọn chất liệu cho những sản phẩm noi that phong Giam doc mệnh Hỏa.

Theo đó, chất liệu phù hợp nhất cho những vị chủ nhân này đó là gỗ. Gỗ thuộc mệnh Mộc. Mà Mộc lại sinh Hỏa nên sẽ giúp che chở, bảo vệ chủ nhân, giúp chủ nhân có thêm sức mạnh, củng cố quyền lực, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Nếu bạn muốn thiết kế phòng Giám đốc đẹp, hãy liên hệ ngay tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí 24/7 nhé.