Quảng Ngãi: Thi tuyển 1.658 giáo viên

921934301e.jpeg

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa hợp nhất việc tuyển dụng 1.658 tiêu chí người dạy học cho các cơ sở vật chất giáo dục trực thuộc Sở GD-ĐT và UBND các quận, tỉnh thành trong tỉnh. Trong đó, bậc Mầm non tuyển 527 người dạy học, bậc Tiểu học tuyển 634 người dạy học, bậc THCS tuyển 339 người dạy học, bậc THPT tuyển 143 người dạy học, 15 tiêu chí còn lại dành cho các trọng điểm giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp.

Tỉnh Quảng Ngãi tổ chức thi tuyển 1.658 giáo viên.

Tỉnh Quảng Ngãi đơn vị thi tuyển 1.658 người dạy học.

Theo Sở Nội vụ Quảng Ngãi, thí sinh tham dự kỳ thi phải trải qua 5 nội dung thi. Trong đó, môn Tin học và Ngoại ngữ được thi trên máy vi tính, toàn tỉnh đơn vị thi tụ họp tại 1 điểm. Nếu đạt 50 điểm trở lên ở mỗi môn thì thí sinh sẽ bước vào kỳ thi vòng 2. Vòng thi thứ 2 sẽ được phân cấp, bậc THPT do Sở GD-ĐT đơn vị; bậc Mầm non, Tiểu học, THCS do các quận, tỉnh thành đơn vị. Vòng thi này có 3 nội dung thi. Các thí phải thi môn tri thức chung, môn tri thức chuyên ngành và thi lên lớp 1 tiết. Vòng thi do Sở GD&ĐT đơn vị và vòng thi do UBND các quận, tỉnh thành đơn vị diễn ra cùng ngày để giảm thiểu giấy má ảo.

Theo ông Đoàn Dụng – Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Ngãi, 1 trong những điều kiện không thể lãng quên trong kỳ thi năm nay là thí sinh phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Ngãi ít ra 36 tháng tính đến ngày dự thi. Đối với thí sinh không có hộ khẩu thường trú tại Quảng Ngãi phải đảm bảo khiến cho việc tại tỉnh Quảng Ngãi ít ra 10 năm hoặc thí sinh tốt nghiệp Đại học chính quy loại Giỏi trở lên; tốt nghiệp Đại học chính quy loại Khá và có bằng tốt nghiệp Thạc sĩ đúng chuyên ngành cần tuyển.

Theo tiêu chí, kỳ thi tuyển dụng người dạy học của tỉnh Quảng Ngãi dự trù sẽ được đơn vị vào tháng 11/2017.

Hà Xuyên

Tag :Quảng Ngãi, thi tuyển người dạy học