Sản phẩm đệm bông ép Olympia Masage chính hãng

Sản phẩm đệm bông ép Olympia Masage

Đỉnh Olympia là đỉnh núi của quang vinh, đỉnh núi của chiến thắng, con đường dẫn tới là con đường của khát vọng, trí tuệ và sức mạnh

Với ý tưởng từ Đỉnh Olympia- Ngọn núi biểu tượng cho sức mạnh, sự dẻo dai và khát vọng vươn tới đỉnh cao, công ty TNHH Sản Xuất Và đầu cơ Minh Phong đã ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu để sản xuất ra loại Đệm Olympia Massage sử dụng được cho tất cả những mùa trong năm.

Đặc điểm của đệm bông ép Olympia Masage

Phát huy ưu điểm của dòng đệm bông ép Olympia Masage với 2 mặt: một mặt cứng, một mặt mềm.

Mặt mềm: phía trên là một lớp Memory Foam dày 2-3cm giúp sản phẩm có độ mềm như đệm cao su nhưng không quá nhũn, tạo sự mềm mại, êm ái, giúp cho giấc ngủ có chiều sâu.

Đệm giúp phân tán trọng lượng của thân thể, ảnh hưởng đều lực lên những các bộ phận thân thể, tương trợ nâng đỡ thân thể tối ưu.

Mặt cứng: Được cấu tạo từ đệm bông ép 100% Polyester vật liệu nhập khẩu với bông thuần khiết được sản xuất theo công Nano Silve giúp diệt trùng, kháng khuẩn.

Bề mặt cứng, đệm có ưu thế không bồng bềnh và lúc nằm lên bề mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng.

Một ưu thế tuyệt vời của đệm bông ép Olympia Masage là có thể sử dụng mặt cứng để trải chiếu vào mùa hè, sản phẩm đa năng rất thích hợp với khí hậu miền Bắc.

Theo thói quen, người miền Bắc thường hay dùng chiếu vào mùa hè, ngoài ra với đệm lò xo hoặc đệm cao su thường là quá mềm, không có loại chiếu nào để dùng thích hợp.

Đệm bông ép Olympia Masage có thể giải quyết được vấn đề ấy cho bạn.

Đệm Olympia là sự kết hợp hoàn hảo giữa bông ép và cao su, an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi, thích hợp với cả các người thích nằm đệm cứng hoặc đệm mềm, phù hợp với mọi người mua của các khách sạn lúc có thể đảo mặt nằm đệm, thích hợp với cả 4 mùa trong năm.

Đột phá trong kỹ thuật chế tạo đệm bông ép Olympia Masage

Nhờ sự đầu tư công nghệ, máy móc, với suy nghĩ đột phá, thay vì một lớp Memory Foam bằng phẳng ở trên, doanh nghiệp đã thay thế bằng một lớp Foam định hình với hàng nghìn núm (gai) được sắp xếp trên bề mặt đệm có tác dụng thoa bóp, massage thân thể ở mọi tư thế nằm khi ngủ.

Đây là một bản nâng cấp của Đệm bông ép Olympia Masage, sản phẩm sẽ được sản xuất và đưa vào thị trường vào vụ đông năm 2018.

Xem thêm: