Tất cả những gì bạn cần biết về việc NHỔ RĂNG ĐỂ NIỀNG

Đa phần các trường hợp khi niềng răng đều được chỉ định nhổ răng. Việc này có ý nghĩa như thế nào, có gây đau, khó chịu hay ảnh hưởng gì không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Tại sao cần nhổ răng khi niềng răng?

Niềng răng là phương pháp mà bác sĩ chỉ định nhằm tạo khoảng trống giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn. Phương pháp nhổ răng để niềng răng được áp dụng khi niềng răng ở tuổi trưởng thành bởi khi này xương hàm đã cứng chắc khó mà tạo khoảng trống để di chuyển các răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, chen chúc.

Khi bạn niềng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội, các bác sĩ sẽ chụp phim với thiết bị hiện đại từ đó xác định răng cần nhổ và thực hiện nhổ răng an toàn.

Nhổ răng khi niềng răng

Nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không?

Thực tế cho thấy, tất cả các ca nhổ răng trước đây đã cho thấy việc nhổ răng để niềng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe hay sức ăn nhai của khách hàng do đó bạn không cần quá lo lắng nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì?

Trước khi chỉ định nhổ răng để niềng, bác sĩ sẽ phải tính toán tỉ mỉ, chính xác lộ trình răng di chuyển để xem nhổ răng có bắt buộc hay không, đồng thời chỉ định cần nhổ bao nhiêu chiếc răng. Vì thế, bạn không cần quá lo nghĩ nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không khi lựa chọn bác sĩ chỉnh nha giỏi, có kinh nghiệm lâu năm.

Tại nha khoa Dencos Luxury, việc nhổ răng để niềng hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe răng miệng, đây là 1 bước quan trọng nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Niềng răng an toàn tại Nha khoa Dencos Luxury

Nhổ răng có đau không?

Ngoài ra, nhổ răng để niềng có nguy hiểm không, có đau không khi mà những chiếc răng đang ở tình trạng khỏe mạnh, không bị lung lay, không bị bệnh lý vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Lo lắng này cũng được loại bỏ khi bạn được ứng dụng công nghệ nhổ răng hiện đại, do các bác sĩ giỏi phụ trách. Bởi vậy, nha khoa Dencos Luxury sẽ là địa chỉ để bạn có thể tin cậy với công nghệ nhổ răng không gây đau nhức nhờ kỹ thuật gây tê hiện đại, cùng đội ngũ hơn 50 chuyên gia nha khoa chuyên sâu về từng lĩnh vực, trong đó có cả về nhổ răng.

>> XEM THÊM: Mẹo vặt làm trắng răng sau khi niềng răng

Để biết chính xác bạn có bắt buộc nhổ răng trước khi niềng hay không, bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa Dencos Luxury để bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết. Liên hệ Hotline 0902 68 5599 để được tư vấn miễn phí!