Thiết bị mạng EX3400-48P Juniper mua ở đâu

Thiết Bị Mạng Ex3400 48p Juniper Mua ở đâu

Thiết bị mạng EX3400-48P chuyên dành cho các doanh nghiệp lớn, văn phòng kết nối nước ngoài, trung tâm dữ liệu.. Hiện sản phẩm này đang được Siêu thị mạng Uni System của chúng tôi cung cấp với mức giá cạnh tranh trên toàn quốc. Liên hệ với sieuthimang.vn của chúng tôi bất cứ lúc nào quý vị cần đến sản phẩm. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn chi tiết từ A đến Z, báo giá, tư vấn, vận chuyển và lắp đặt… Rất hân hạnh được tư vấn và hợp tác với quý khách hàng trên toàn quốc.

Chuyên thiết bị mạng EX3400-48P

Siêu thị mạng Uni System cung cấp EX3400-48P. Sản phẩm có sẵn, tất cả được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Giá thành và thời gian bảo hành đều tốt hơn nhiều so với các đơn vị khác. Sieuthimang.vn hiện đang cung cấp sản phẩm này và đầy đủ các thông số kỹ thuật. Về giá thành có thể biến đổi theo thời gian, thị trường và lô hàng nhập khẩu. Liên hệ với chúng tôi là cách tốt nhất để bạn nhận được mức giá tốt nhất vào chính thời điểm mà bạn muốn mua.

Hiện chúng tôi không chỉ phân phối Juniper mà còn phân phối switch cisco và nhiều thương hiệu mạng khác. Đến chi nhanh chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn hoặc liên hệ thông qua website để nhận sự tư vấn chi tiết, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất nhé.

Một số tính năng của EX3400-48P

Juniper EX3400-48P sở hữu một kích thước nhỏ bé 17,2 x 13,8 x 1,7 cm. Sản phẩm rất thuận tiện cho việc lắp đặt triển khai trong nhiều môi trường khác nhau. Với thiết bị chuyển mạng EX3400-48P và nhiều tính năng nổi bật giúp bạn quản lý hệ thống của mình một cách tốt nhất. Sản phẩm có 48 Port PoE+ 4 SFP+ 2 QSFP+ mang đến một hệ thống hiệu quả và an toàn.

Với công nghệ khung máy ảo, giao thức điều khiển tối ưu, địa chỉ MAC tối đa lên đến 3200 mục. Đây là một trong những sản phẩm giúp cho các doanh nghiệp lớn, văn phòng liên kết nước ngoài, trung tâm dữ liệu… dễ dàng kết nối internet toàn cầu và vận hành một cách tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ với Uni System

Uni System của chúng tôi hiện là đơn vị chuyên các thiết bị của Juniper tốt nhất hiện nay. Hiện chúng tôi có chi nhanh cả ở Hà Nội và Sài Gòn. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin bên dưới:

• Website tham khảo sản phẩm và liên hệ: Sieuthimang.vn
  • Email trao đổi và báo giá: [email protected]
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 1 Ngõ 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0344 699 886 – Hotline: 033 616 3333
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 259/11 Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình, HCMC
  • Điện thoại: 0373 699 886 – Hotline: 0902 734998

Uy tín, chuyên nghiệp, giá thành tốt, bảo hành dài, thiết bị có sẵn, nhiều chương trình khuyến mãi. Chúng tôi chính là đơn vị phân phối thiết bị Juniper chính hãng toàn quốc mà quý vị nên tham khảo. Rất hân hạnh được tư vấn và lắp đặt các hệ thống mạng từ thiết bị Juniper đến quý khách hàng trên toàn quốc.

Tạm kết

Công nghệ thông tin, thiết bị mạng chính là những sản phẩm giúp chúng ta kết nối nhanh, xử lý dữ liệu tốt trong thời kỳ hiện đại. Sự chuyên nghiệp của quý vị sẽ được thể hiện rất rõ thông qua các thiết bị này. Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa cho quý vị trong mọi sự kiện và dự án thiết bị mạng. Liên hệ với siêu thị mạng Uni System của chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé. Cám ơn quý vị đã dành thời gian tìm hiểu về công ty chuyên thiết bị mạng Juniper của chúng tôi thông qua bài viết trên.