Hướng dẫn lựa chọn đồ nội thất cho thiết kế phòng Giám đốc nhỏ

Trong các thiết kế phòng Giám đốc nhỏ chúng ta nên lựa chọn đồ nội thất như thế nào để vừa đáp ứng được công năng, cũng như tính thẩm mỹ cho căn phòng và hơn hết là tiết kiệm được diện tích mặt bằng sử dụng, giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơn đây? Hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề này thông qua những gợi ý trong bài viết dưới đây nhé:

Hướng dẫn lựa chọn đồ nội thất cho thiết kế phòng Giám đốc nhỏ

Bàn ghế làm việc, tủ tài liệu là những món đồ nội thất thiết yếu nhất trong không gian phòng làm việc của Giám đốc, vì thế chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan mật thiết đến chúng cho các bạn tiện tham khảo nhé.

Mẹo lựa chọn bàn làm việc của Giám đốc

Bàn làm việc của Giám đốc là món đồ nội thất quan trọng nhất, gắn bó mật thiết nhất với các vị lãnh đạo tại nơi làm việc.

Khi lựa chọn chúng ta nên ưu tiên những mẫu bàn Giám đốc đẹp làm bật được phong cách, vị thế của người đứng đầu công ty, dù cho đó là sản phẩm mang phong cách thiết kế nội thất hiện đại hay cổ điển.

Mẹo lựa chọn bàn làm việc của Giám đốc

Mẹo lựa chọn bàn làm việc của Giám đốc

Hiện nay những mẫu bàn làm việc bằng gỗ luôn được ưu tiên sử dụng vì chúng đẹp, lại còn tốt trong phong thủy. Tùy theo sở thích và điều kiện tài chính, các bạn có thể lựa chọn bàn Giám đốc bằng gỗ hoàn toàn, hoặc lựa chọn bàn làm việc của Giám đốc kết hợp với các chất liệu khác như kim loại, kính, đá … để tạo nên sự khác biệt. Bạn cũng có thể lựa chọn bàn Giám đốc gỗ tự nhiên, hoặc bàn Giám đốc bằng gỗ công nghiệp tùy thích, miễn chúng phù hợp với không gian, sở thích của mình nhé.

Mẹo lựa chọn ghế làm việc của Giám đốc

Cũng như bàn Giám đốc, các mẫu ghế ngồi làm việc cũng giữ vai trò quan trọng không kém.

Đối với các thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, những mẫu ghế xoay lưng lưới sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Trong khi đó, những mẫu ghế làm việc đẹp có khung gỗ lại thích hợp với những vị lãnh đạo trung tuổi, yêu thích vẻ đẹp của phong cách cổ điển.

Khi lựa chọn ghế làm việc, các bạn nên ưu tiên những sản phẩm mang cơ cấu thiết kế thông minh, có thể ngả hãm ở nhiều góc độ khác nhau giúp người ngồi có được sự thoải mái nhất và dễ dàng thao tác trong mọi điều kiện không gian.

Mẹo lựa chọn ghế làm việc của Giám đốc

Mẹo lựa chọn ghế làm việc của Giám đốc

Mẹo lựa chọn tủ đựng tài liệu cho Giám đốc

Hãy căn cứ vào tính chất công việc, cũng như nhu cầu sử dụng của mình, bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu tủ thích hợp nhất.

Việc căn cứ vào tính chất công việc, mục đích sử dụng cũng là để tránh lãng phí khi lượng giấy tờ hồ sơ ít nhưng chúng ta lại lựa chọn mẫu tủ Giám đốc có kích thước quá lớn. Hoặc những người cần nhiều không gian lưu trữ, trưng bày huân chương, bằng khen … thì lại chọn chiếc tủ chỉ chuyên đựng hồ sơ.

Nếu các bạn muốn được tư vấn lựa chọn đồ nội thất cho các thiết kế phòng Giám đốc nhỏ một cách chi tiết hơn, số điện thoại 0934 583 888 luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho các bạn nhé.