Tìm hiểu về đệm bông ép Hàn Quốc Everon

Đồ nội thất phòng họp đẹp

Thương hiệu đệm bông ép Hàn Quốc xuất hiện tại thị trường nước ta chưa lâu nhưng được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều hiện nay.

Mỗi khi nhắc đến đệm bông ép Hàn Quốc thì bạn không không nhắc đến dòng đệm bông ép Everhome. Mẫu đệm này được người tiêu dùng đánh giá cao. Cụ thể về đặc điểm của loại đệm này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

– Nguyên liệu sử dụng

Đệm bông ép Everhome được sử dụng nguyên liệu từ sợi bông xơ sạch và nhập khẩu 100% Hàn Quốc. Vấn đề sức khỏe luôn được nhà sản xuất đánh giá cao và cũng là điều mà người tiêu dùng quan tâm, chú trọng đến khi lựa chọn đệm. Bởi lẽ chúng ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của mỗi người cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống và khung xương người dùng.

Hiểu được mong muốn của người dùng mọi nguyên liệu sản xuất nên chiếc đệm bông ép Everhome đều được khử trùng nhằm chống lại vi trùng, vi khuẩn tốt nhất. Đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng trong khi ngủ.

– Có lợi cho sức khỏe

Đệm có kết từ hàng nghìn sợi bông xơ được xếp chồng lên nhau để tạo độ cứng hợp lý. Công nghệ ép cách nhiệt ở cả hai mặt tạo nên sự bằng phẳng cho mặt đệm nhằm giúp người nằm lưu thông khí tốt hơn để hỗ trợ cho việc lưu thông máu của cơ thể tốt hơn.

Đệm bông ép Everhome được ví như một chiếc máy massage chất lượng cao. Nhờ đó tạo cho bạn tư thế nằm ngủ thoải mái mà không bị ảnh hưởng đến cống sống, khung xương hay không lo lắng đến việc bạn sẽ bị đau lưng khi nằm thời gian dài.

– Tiện lợi khi sử dụng

Người dùng có thể dễ dàng gấp gọn đệm lại mỗi khi thức dậy để có thể tiết kiệm được không gian của phòng ngủ. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng tháo dỡ đệm khi cần vệ sinh định kỳ một cách đơn giản nhất.

Cùng với đó, bạn cũng có thể thay đổi chức năng từ chiếc đệm ngủ thành sofa cho trẻ em chơi đùa nhanh chóng mà không lo bé bị vấp ngã. Điều tiện lợi từ đệm bông ép everhome mang lại do được thiết kế thông minh từ 3 mảnh đệm nhỏ.

– Độ bền tốt

Nhờ việc áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới giúp tạo cho bạn sản phẩm đệm bông ép Everhome đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Khi đến tay người tiêu dùng đệm mang thương hiệu Everhome đã được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất kho.

Điều này giúp tăng tuổi thọ đồng hàng cùng gia đình bạn. Trung bình một chiếc đệm everhome có tuổi thọ từ 7-10 năm.

Tham khảo: https://thegioidembongep.com/dem-bong-ep-everhome