Tìm mua chiếu trúc đủ size cho người độc thân và cả gia đình sử dụng

Chiếu trúc là sản phẩm được nhiều người ưu tiên sử dụng đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực đang đến rất gần. Hiện nay thị trường có nhiều sản phẩm ấn tượng có thể đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng trong thời gian qua.

Kích thước mẫu mã đa dạng

Thị trường hiện nay chiếu trúc có nhiều kích thước cho từng mục đích sử dụng. Nếu là dân văn phòng mua chiếu để sử dụng nghỉ trưa tại công ty, bạn có thể sử dụng loại có kích thước khoảng 80 – 100cm. Còn trường hợp bạn sử dụng một mình có thể sử dụng loại chiếu có kích thước 100 – 120cm.

Tìm mua chiếu trúc đủ size cho người độc thân và cả gia đình sử dụng

Còn đối với những không gian sử dụng cho hai người có thể lựa chọn những loại chiếu có kích thước từ 150cm trở lên còn nếu sử sử dụng cho những gia đình thì với kích thước 180 – 200cm là hợp lý nhất.

Nhờ công nghệ chế tạo ngày càng hiện đại đã cho ra đời những mẫu chiếu trúc có chất lượng tuyệt vời cùng thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Bạn yêu thích sự trang nhã đơn giản bạn có thể chọn chiếu trúc màu ngà trắng và không có đường viền quanh chiếu. Với những người theo đuổi phong cách sang trọng và quý phái có thể lựa chọn những loại chiếu có hoa văn, họa tiết đẹp mắt hoặc những loại chiếu trúc đen viền thêu sẽ trở thành lựa chọn số một.

Nhờ kích thước đa dạng, mẫu mã hiện đại như thế nên chiếu trúc cón thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Bên cạnh đó chiếu trúc rất tiện cho việc gấp gọn và không hề chiếm quá nhiều diện tích không gian gia đình bạn. Nếu như bạn đang sử dụng những loại đệm vẫn có thể sử dụng chiếu trúc để trải lên trên để nằm. Cách này vừa mang đến cảm giác êm ái lại có thể tạo sự mát mẻ vào những ngày hè.

Cửa hàng mua chiếu trúc Việt Nam uy tín tại Hà Nội

Tìm mua chiếu trúc đủ size cho người độc thân và cả gia đình sử dụng

Hiện nay có rất nhiều loại chiếu trúc không rõ nguồn gốc được bày bán trôi nổi trên thị trường. Là một người tiêu dùng thông minh bạn hãy lưu ý những điểm sau để có thể chọn cho mình và những thành viên trong gia đình những sản phẩm chiếu trúc chất lượng với giá cả phù hợp.

– Tuyệt đối chỉ nên mua chiếu trúc ở những cửa hàng uy tín, được cấp giấy chứng nhận phân phối chính hãng.

– Sản phẩm mua phải rõ nguồn gốc và đảm bảo chất lượng để được người dùng ưu tiên lựa chọn.

Chiếu trúc Việt Nam chất lượng và chính hãng luôn được ưu tiên sử dụng và có mức giá hợp lý vì thế đừng vì thấy chiếu giá rẻ mà mua về sử dụng.

Nếu như là những loại chiếu trúc chất lượng thì sẽ được gia công rất tỉ mỉ và có bề mặt hạt trúc được gia công mịn và hạt chiếu có cảm giác chắc tay hơn. Bên cạnh đó, chiếu trúc được đan bằng cước sợi lớn, chất chắc chắn, khi bạn cầm lên thì cảm nhận được sự kết cấu chặt chẽ giữa các mắt trúc.

Những loại chiếu trúc được làm từ nguyên liệu thân tre trúc có tuổi đời từ 10 năm trở nên khi cầm nên sẽ có vẻ đanh chắc, hạt không bị nứt vỡ. Trường hợp nếu như cầm lên không có cảm giác chắc tay, tháy nhẹ thì đó sẽ là chiếu được làm từ tre non nên hạt có thể dễ vỡ trong quá trình sử dụng.

Hệ thống Thế giới chiếu trúc là một trong những thương hiệu sản xuất chiếu trúc uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, bảo hành thời gian dài và hiệu quả. Vì thế nếu quý khách hàng ưu tiên sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

By: Thegioichieutruc.com

Bạn sẽ quan tâm

>>> Chiếu trúc Thái Bình

>>> Chiếu trúc Lâm