Top 3 mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp, chân bằng sắt trẻ trung

Bàn làm việc chân sắt BCT12

Ưu điểm của bàn ghế văn phòng giá rẻ, chân bằng sắt đó là sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa nguồn kinh phí đầu tư & chúng có mẫu mã đa dạng nên các bạn cũng dễ chọn được những mẫu bàn phù hợp nhất cho thiết kế văn phòng của mình.

Chỉ cần bỏ ra trên dưới 1 triệu đồng, quý khách hàng hoàn toàn có sự lựa chọn phong phú với các mẫu bàn làm việc chân sắt rồi đấy. Tham khảo nha.

Bàn làm việc chân sắt BCT12

Đó là mẫu bàn làm việc đẹp hình chữ nhật. Chiều dài của bàn là 1,2 m, phù hợp cho một nhân viên có thể ngồi làm việc thoải mái.

Bàn làm việc chân sắt BCT12

Bàn làm việc chân sắt BCT12

Bàn gồm có bốn chân trụ bằng sắt sơn tĩnh điện ở bốn góc, với kiểu dáng này sẽ giúp cho chiếc bàn trông gọn gàng và thoáng đãng hơn rất nhiều. Điều thú vị là, phần hồi bàn có thể dễ dàng tăng chỉnh độ cao cho phù hợp với từng vóc dáng người sử dụng khác nhau.

Có thể nói, bàn văn phòng chân trụ mang kí hiệu BCT12 là mẫu bàn làm việc nhỏ gọn, đẹp mắt. Chân sắt nhỏ gọn và thoáng nên bạn có thể dùng kết hợp với các mẫu hộc tủ để tài liệu nhé.

Bàn ghế làm việc văn phòng chân sắt BCO14-2A

Mẫu bàn làm việc đẹp này có khung chân bằng sắt nhé các bạn, gồm có 6 chân. chiếc bàn làm việc chân sắt này rất dễ kết hợp với các dòng ghế xoay, ghế lưới.

Đây là chiếc bàn làm việc cũng tương đối nhỏ gọn, nhiều người còn chọn BC014-2A thích hợp khi được sử dụng cho các văn phòng hiện đại. Mặt bàn và các phụ kiện đi kèm đều làm bằng gỗ công nghiệp melamine chống thấm và chống xước, dễ lau chùi lắm nhé.

Bàn ghế làm việc văn phòng chân sắt BCO14-2A

Bàn ghế làm việc văn phòng chân sắt BCO14-2A

Phần khung & chân của mẫu bàn văn phòng đẹp này là chất liệu sắt sơn tĩnh điện hộp 30×70 mm, sở hữu tông màu trắng trẻ trung, sang trọng, BC014-2A sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

Bàn làm việc BC016-4

Đều là những mẫu bàn chân sắt giá rẻ nhưng mẫu bàn này lại có kích thước chiều dài lớn hơn hai mẫu bàn ở trên một chút nhé, kích thước chiều dài của BCT18 là 3m2, rộng 1m2.

Với kích thước trên thì chiếc bàn này hoàn toàn dùng cho 4 vị trí ngồi đối diện nha. Nếu công việc của bạn có nhiều hồ sơ giấy tờ thì có thể sử dụng kết hợp với các hộc tài liệu di động để tăng tiện ích và ko gian lưu trữ.

Cụm bàn làm việc BC016-4 cũng sử dụng chân ống oval 30 x 70mm.

Cuối cùng, nếu các bạn muốn mua các mẫu bàn trên đây, hoặc muốn được tư vấn thêm nhiều sản phẩm noi that van phong gia re khác, xin vui lòng liên hệ với chung tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 nhé.