Tư vấn cách chọn bàn ghế văn phòng cho công ty start-up

Kích thước của bàn ghế văn phòng

Bàn ghế văn phòng là những sản phẩm nội thất vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Đây là một trong những yếu tố giúp tạo nên dấu ấn đối với mỗi vị khách, đối tác khi ghé thăm.

Chính vì vậy, việc lựa chọn bàn ghế luôn là vấn đề cần phải lưu tâm hàng đầu. Đặc biệt với thiết kế văn phòng làm việc của những công ty Start-up thì bạn còn phải chú ý tới việc đảm bảo cân đối về tài chính.

Chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với công ty Start-up trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Kiểu dáng bàn ghế văn phòng

Công ty Start-up là những doanh nghiệp gồm những người trẻ trung, năng động và sáng tạo. Chính vì vậy khi chọn lựa bàn ghế văn phòng thì bạn cũng nên chọn sản phẩm phù hợp với người dùng.

Kiểu dáng bàn ghế văn phòng

Kiểu dáng bàn ghế văn phòng

Về kiểu dáng thì bạn hãy ưu tiên chọn các mẫu bàn văn phòng đẹp hay những mẫu ghế văn phòng thiết kế đơn giản, hiện đại và có tính đa năng.

Về bàn làm việc thì bạn có thể chọn bàn tròn, bàn hình chữ nhật, bàn hình chữ L, bàn lượn,… Còn ghế thì tốt nhất bạn nên chọn ghế xoay văn phòng.

Kích thước của bàn ghế văn phòng

Về kích thước của bàn ghế làm việc thì bạn nên chú ý chọn sản phẩm có kích thước cân đối với diện tích không gian văn phòng. Việc chọn những sản phẩm quá nhỏ hoặc quá lớn có thể khiến cho văn phòng mất tính thẩm mỹ.

Kích thước bàn ghế làm việc cũng cần phù hợp với vóc dáng người dùng cũng như đủ để đáp ứng nhu cầu làm việc của mỗi cá nhân.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý nên ưu tiên sắp xếp bàn ghế văn phòng theo kiểu module. Kiểu bố trí này vừa giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Kích thước của bàn ghế văn phòng

Kích thước của bàn ghế văn phòng

Màu sắc của bàn ghế văn phòng

Với những công ty Start-up thì bạn có thể chọn màu sắc bàn ghế văn phòng theo sở thích, phong cách thiết kế hoặc theo cung mệnh, hợp phong thủy với chủ doanh nghiệp.

Bạn cũng nên chú ý kết hợp màu sắc khéo léo để tạo sự đồng nhất cũng như tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho không gian.

Giá thành của bàn ghế văn phòng Start-up

Công ty Start-up là những doanh nghiệp đang trong quá trình khởi nghiệp. Chính vì vậy, bên cạnh những lưu ý trên đây thì bạn cũng cần chú ý không nên chọn những sản phẩm nội thất quá đắt tiền. Điều đó sẽ càng khiến doanh nghiệp trở nên khó khăn hơn.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn bàn ghế văn phòng cho doanh nghiệp Start-up. Nếu bạn có nhu cầu mua ban ghe van phong hoặc mua đồ nội thất giá rẻ, vui lòng gọi tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn tận tình nhất.