Tư vấn chi tiết cách thiết kế phòng Giám đốc theo hướng hiện đại

Chú ý khi lựa chọn tủ Giám đốc

Phòng Giám đốc khi được thiết kế phù hợp có thể giúp chủ nhân có cảm hứng làm việc, tạo sự hưng phấn trong công việc. Điều này sẽ giúp Giám đốc luôn giữ được sự sáng suốt, minh mẫn nhất. Thậm chí, với một không gian hoàn hảo thì còn góp phần nâng giá trị của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Vậy làm sao để có thể kiến tạo nên không gian nội thất phòng Giám đốc đẳng cấp và sang trọng, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này thông qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Chú ý khi lựa chọn bàn làm việc Giám đốc

Khi xác định thiết kế phòng Giám đốc theo hướng hiện đại, bạn cần chú ý chọn những mẫu bàn làm việc được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, mới lạ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu bàn làm việc Giám đốc cũng cần phải có màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế cũng như sở thích của chủ nhân. Và tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, Fami, 190 hoặc bàn nhập khẩu.

Chú ý khi lựa chọn bàn làm việc Giám đốc

Chú ý khi lựa chọn bàn làm việc Giám đốc

Chú ý khi chọn ghế Giám đốc

Trước hết, khi chọn ghế Giám đốc bạn cần chú ý rằng đó là loại ghế được làm từ chất liệu cao cấp, kích thước lớn hơn so với những chiếc ghế nhân viên, thiết kế bề thế.

Những yếu tố này sẽ góp phần tạo nên sự uy nghiêm, thể hiện quyền lực của vị lãnh đạo.

Để phòng Giám đốc trở nên hiện đại thì bạn nên ưu tiên lựa chọn loại ghế xoay có chân di chuyển, có thể điều chỉnh độ cao, độ ngả.

Chú ý khi lựa chọn tủ Giám đốc

Tủ tài liệu Giám đốc cần phải lựa chọn những sản phẩm có kiểu dáng, kích thước và màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế không gian và tạo được sự hài hòa với các sản phẩm nội thất khác trong phòng.

Chú ý khi lựa chọn tủ Giám đốc

Chú ý khi lựa chọn tủ Giám đốc

Tủ Giám đốc nên được làm từ chất liệu gỗ đồng bộ với bàn Giám đốc. Tủ nên được chia nhiều ngăn, kệ để thuận tiện cho chủ nhân cất giữ và phân chia tài liệu.

Những món đồ nội thất khác

Trong phòng làm việc Giám đốc, bạn cũng cần phải chú ý lựa chọn những sản phẩm nội thất khác cũng như những món đồ trang trí khác như tranh, ảnh, cây xanh, tủ phụ, sofa tiếp khách,….

Tất cả những món đồ này cần phải tạo được sự hài hòa với không gian. Có như vậy mới tạo nên tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho không gian.

Trên đây là những lưu ý trong việc thiết kế nội thất phòng Giám đốc hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, lựa chọn mua đồ nội thất phòng Giám đốc, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.