Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư hợp phong thủy, mang lại may mắn

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư hợp phong thủy, mang lại may mắn

Mật độ dân số ngày càng tăng cao, do vậy việc lựa chọn sống ở các căn hộ chung cư ngày càng phổ biến. Chúng ta không có khó để định cư ở  các tòa chung cư hợp phong thủy, tuy nhiên sự hợp phong thủy này trong từng căn phòng của từng hộ gia đình lại không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, ngay sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn:

Trang trí phòng khách trong căn hộ chung cư

Điểm chung của hầu hết các căn hộ chung cư là từ vị trí của chúng, khách có thể quan sát dễ dàng các khu vực bếp, cũng như phòng khách. Tuy nhiên theo phong thủy, đây lại là điều cực tối kỵ vì dễ khiến gia chủ cảm giác bị soi mói, bất an, lo lắng.

Để hóa giải lỗi thường gặp này thì không hề khó, bạn có thể nhờ đến các mẫu vách ngăn phòng khách và bếp, mục đích tránh từ vị trí của chính có thể nhìn thông vào phòng bếp. Bạn nên chú ý để kiểu dáng của vách ngăn, nên lựa chọn vách ngăn có nhiều khoang kệ để trưng bày đồ vật trang trí, làm đẹp cho căn phòng, quá một công đôi việc phải không nào.

Trang trí phòng khách trong căn hộ chung cư

Trang trí phòng khách trong căn hộ chung cư

Khi trang trí phòng khách, dù là trang trí phòng khách nhỏ hay lớn cũng nên sử dụng tranh ảnh, tượng vật để tô điểm, giúp không gian sống trở nên độc đáo, ấn tượng hơn.

Hình ảnh của hòn non bộ bộ gốm sứ, đồ vật phong thủy nếu được trưng bày trong phòng khách cũng rất tốt, giúp tăng vượng khí cho gia chủ và tạo nên phong cách cá tính riêng.

Trang trí phòng bếp trong căn hộ chung cư

Như đã nói ở trên, các căn hộ chung cư hiện nay có lối thiết kế gần giống với nhau, nhiều căn hộ có thể thông nhau giữa cửa chính và bếp, điều này không hề có lợi trong phong thủy.

Thế nhưng, nếu muốn dịch chuyển cũng rất khó khăn vì nó nằm trong kết cấu, kiến trúc, đường ống nước chung của tòa nhà rồi. Do vậy, việc sử dụng tới các mẫu vách ngăn nội thất đẹp là một việc làm thông minh.

Nếu không muốn sử dụng vách ngăn, bạn có thể đặt bình phong, kệ tủ … nhằm ngăn cách không gian, đồng thời đem đến sự tiện nghi khi sử dụng.

Trang trí phòng bếp trong căn hộ chung cư

Trang trí phòng bếp trong căn hộ chung cư

Trang trí phòng ngủ trong căn hộ chung cư

Trong các thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện nay sẽ có ít nhất 1 đến 2 phòng ngủ, trong đó có cả nhà tắm khép kín dành cho từng phòng nhằm thuận tiện hơn trong quá trình sinh hoạt.

Trong khí đó những gia chủ mệnh Hỏa là khắc với Thủy nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí. Để khắc phục vấn đề này, các bạn có thể treo một chiếc đồng hồ tiền cổ ngay trước cửa nhà tắm. Bởi tiền xu cổ là biểu tượng của tài lộc, chúng sẽ mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho bạn.

Mong rằng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sở hữu một thiết kế nội thất chung cư đẹp, tiện nghi, hợp phong thủy. Đồng thời cũng biết trang trí nội thất cho từng không gian khác nhau, điển hình như trang trí phòng khách, phòng ngủ. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết.