Tuân thủ 3 nguyên tắc này bạn sẽ chọn được mẫu bàn ghế phòng họp đẹp

Một phòng họp hoàn hảo là một không gian tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người ngồi. Theo đó, cách bố trí nội thất phải phù hợp để tạo sự thuận tiện tối đa khi diễn ra những cuộc họp. Ngoài ra, yếu tố thẩm mỹ, chuyên nghiệp của căn phòng cũng cần phải được đặt lên hàng đầu.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về các lựa chọn bàn ghế phòng họp chuẩn nhất đáp ứng những nhu cầu trên đây nhé.

Tuân thủ 3 nguyên tắc này bạn sẽ có được mẫu bàn ghế phòng họp đẹp

Chọn kích thước và số lượng bàn ghế họp văn phòng

Khi chọn bàn ghế phòng họp, bạn không thể tùy tiện chọn bàn ghế có kích thước và số lượng theo cảm quan. Theo đó bạn cần chú ý tới diện tích không gian cũng như nhu cầu sử dụng.

Kích thước, số lượng bàn, ghế họp cần phải đảm bảo mang lại sự cân đối cho căn phòng đồng thời phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng.

Chọn kích thước và số lượng bàn ghế họp văn phòng

Chọn kích thước và số lượng bàn ghế họp văn phòng

Bạn không nên chọn bàn ghế có kích thước lớn cho những phòng họp nhỏ vì chúng sẽ làm tốn diện tích và tạo cảm giác ngột ngạt. Về số lượng bàn phòng họp thì mỗi phòng họp chỉ nên để một chiếc bàn họp. Còn ghế họp thì bạn có thể chọn 4 – 6 hoặc 8 – 10 ghế họp. Số lượng ghế họp tùy thuộc vào kích thước của bàn để tạo sự cân đối.

Trường hợp không gian rộng và nhu cầu sử dụng cao thì bạn có thể chọn bố trí ghế họp nhiều dãy dọc theo chiều dài của bàn.

Chú ý lựa chọn nội thất đồng bộ

Ngoài việc chú ý tới kích thước và số lượng của bàn ghế phòng họp thì bạn cũng cần chú ý tới việc lựa chọn bàn ghế phòng họp có kiểu dáng, chất liệu và màu sắc đồng nhất với nhau.

Bạn có thể chọn phong cách thiết kế hiện đại hoặc cổ điển cho phòng họp của doanh nghiệp mình. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là giữa bàn họp và ghế ngồi phòng họp có sự đồng bộ. Giữa bàn ghế họp và những nội thất khác trong phòng cũng phải có sự tương đồng.

Chú ý lựa chọn nội thất đồng bộ

Chú ý lựa chọn nội thất đồng bộ

Có như vậy thì phòng họp của doanh nghiệp bạn mới trở nên thẩm mỹ và chuyên nghiệp như mong muốn.

Chọn bàn ghế họp đem lại sự thoải mái

Trên thực tế, hiện nay những cuộc họp của mỗi doanh nghiệp thường kéo dài nhiều giờ đồng hồ. Chính vì vậy, nếu bạn lựa chọn những mẫu nội thất phòng họp không tiện nghi, không phù hợp thì sẽ làm cho mỗi người bị đau mỏi lưng, chân do ngồi lâu. Điều này khiến họ khó có thể tập trung cho nội dung cuộc họp.

Để giải quyết vấn đề này thì bạn cần chú ý lựa chọn bàn ghế họp có kích thước tiêu chuẩn, chất liệu an toàn. Đặc biệt bạn nên chọn ghế họp có đệm tựa mút để tạo sự êm ái khi ngồi.

Trên đây là những lưu ý khi chọn bàn ghế họp văn phòng. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề này hoặc muốn được tư vấn thiết kế nội thất phòng họp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất nhé.