Ưu – nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong với nhiều ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, thời gian chỉnh nha,.. đã và đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng tìm hiểu bài viết này ngay bây giờ.

Niềng răng mắc cài mặt trong

ƯU – NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp chỉnh sửa những sai lệch của răng như khấp khểnh, chen chúc, hô móm, răng thưa bằng cách sử dụng khí cụ chỉnh nha (mắc cài, dây thun, minivis…) để gắn trực tiếp lên răng (mặt trong của răng).

Ưu điểm của niềng răng mắc cài trong như sau:

+ Độ thẩm mỹ cao hơn so với niềng răng truyền thống giúp bạn tự tin trong giao tiếp tránh mặc cảm về thẩm mỹ khi niềng răng nhé.

+ Niềng răng mắc cài trong ngày càng nhiều người sử dụng để chỉnh hình lại khuôn hàm đẹp và hài hòa hơn, đồng thời đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.

+ Đây là phương pháp mà sẽ mang lại cho bạn nụ cười tự nhiên mà chẳng cần phải e ngại, nếu bạn không tiết lộ sẽ chẳng ai có thể nhận ra là bạn đang niềng răng.

+ Niềng răng mắc cài mặt trong với kĩ thuật chính xác sẽ giúp tiết kiệm thời gian chỉnh nha cho mọi trường hợp khách hàng.

Tính thẩm mỹ của niềng răng mắc cài mặt trong cao hơn mắc cài mặt ngoài

Bên cạnh các ưu điểm kể trên, niềng răng mắc cài mặt trong tồn tại 1 số nhược điểm sau:

+ Nhược điểm của phương pháp này chính là thời gian điều trị dài hơn sơ với niềng răng truyền thống.

+ Niềng răng mặt trong cũng khó vệ sinh hơn nên dễ gây viêm nướu, hôi miệng thậm trí sâu răng

+ Việc đặt hệ thống dây cung và mắc cài gắn bên trong cũng làm cho lưỡi vướng víu, khó phát âm hơn, đặc biệt là khi niềng răng vẩu.

+ Thực hiện với phương pháp này thì niềng răng giá cũng sẽ đắt hơn các phương pháp niềng răng thông thường

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay có nhiều nha khoa áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong với nhiều mức giá khác nhau trong đó Dencos Luxury là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Tại đây chi phí cho dịch vụ niềng răng mặt trong là 100 triệu đồng. Đây là mức giá hoàn toàn tương xứng với kết quả mà bạn nhận được, mọi khiếm khuyết của răng được khắc phục triệt để, bộ nhá trở nên đều đẹp, khớp cắn chuẩn xác.

Chúc các bạn thành công!