Đúc tượng đồng con giáp trang trí phòng khách

Đúc Tượng đồng Con Giáp Trang Trí Phòng Khách.

Phòng khách là nơi đón tiếp khách quý, nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Đây cũng là không gian trung tâm của cả căn hộ, thường tọa lạc ở vị trí long mạch nên việc lựa chọn vật phẩm trang trí đặc biệt được nhiều người coi trọng. Đồ đồng có 1 vị trí đặc biệt trong quan niệm phong thủy, trang trí nội thất nhà ở, nhiều người lựa chọn tượng đồng cho không gian thêm phần ấn tượng, trang trọng. Đúc tượng đồng con giáp cho không gian phòng khách là một gợi ý cho thiết kế nội thất nhà ở, trang trí không gian phong thủy ấn tượng.

Giá trị của tượng đồng con giáp cho phòng khách

Tượng 12 con giáp được đúc với chất liệu đồng cao cấp, được coi là những vật phẩm phong thủy có giá trị lớn. Hình ảnh 12 con giáp thân thuộc, đại diện cho 12 cung hoàng đạo, tuổi, mệnh của con người ở mỗi con giáp. Trưng bày hình ảnh con giáp của mình trong phòng khách như một cách thể hiện mong mỏi được các thần giáp mang đến sự may mắn, bình an, phù trợ.

Tượng đồng có giá trị phong thủy đặc biệt bởi chất liệu đồng cao cấp được lựa chọn để chấn phong thủy, xua đuổi tà khí cho không gian thanh tịnh, trong sạch. Đồ đồng thường được đặt ở các vị trí long mạch, chính giữa nhà để thu hút vượng khí tốt lành cho không gian.

Tượng 12 con giáp thể hiện nét văn hóa độc đáo của dân tộc. Trang trí tượng đồng con giáp trong nhà thể hiện gu thẩm mỹ đặc biệt của gia chủ, hướng đến truyền thống văn hóa của con người Việt. Hình ảnh tượng 12 con giáp cũng dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, đồng thời là điểm nhấn cho không gian.

Lưu ý khi đúc tượng đồng con giáp cho phòng khách

Trang trí tượng đồng con giáp cho phòng khách không quá khó, gia chủ chỉ cần lựa chọn hình ảnh con giáp phù hợp với mệnh và tuổi của mình để trang trí cho không gian. Khách hàng có thể lựa chọn tượng có sẵn trên thị trường, tuy nhiên để sở hữu tượng thiết kế độc đáo theo cách riêng, phù hợp với sở thích không gian phòng khách gia đình thì đặt đúc tượng theo yêu cầu sẽ là lựa chọn phù hợp.

  • Khách hàng cần lưu ý đến kích thước tượng con giáp cân đối với không gian bài trí, tạo sự cân đối cho không gian. Chọn mẫu mã tượng theo sở thích để tạo sự độc đáo và dấu ấn riêng theo gu thẩm mỹ của gia chủ.
  • Chú ý chất liệu đồng cao cấp, việc chế tác chạm trổ thủ công mang đến độ tinh xảo riêng cho tác phẩm. Bởi vậy, khách hàng cần lựa chọn cơ sở đúc tượng đồng truyền thống để đảm bảo tay nghề, đường nét mềm mại, uyển chuyển.
  • Chú ý đến dịch vụ khách hàng, chính sách của cơ sở chế tác tượng đồng cam kết, mang lại. Bảo hành sản phẩm tối thiểu 10 năm, các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Tượng đồng con giáp không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, giá trị nội thất mà còn mang đến may mắn cho gia chủ và cả gia đình. Lựa chọn tượng con giáp phù hợp với mệnh – tuổi của gia chủ, thiết kế tinh xảo, chất lượng sẽ làm không gian phòng khách thêm phần đặc biệt và nổi bật. Khách hàng có nhu cầu, liên hệ với Thành phát để được tư vấn, hỗ trợ chọn mua mẫu tượng đồng phong thủy đẹp, ấn tượng cho phòng khách gia đình.