Hướng Dẫn Tự Lăn Sơn Nhà Đẹp – Kỹ Thuật Sơn Nhà

Nghệ An 4

Cách tự sơn lại tường nhà – hướng dẫn sơn lại tường nhà đạt chuẩn

 

Cách tự sơn lại tường nhà – hướng dẫn sơn lại tường nhà với quy trình sơn chuẩn nhất sẽ được Thiết Kế Xây Dựng gợi ý trong bài viết dưới đây.

Cách tự sơn lại tường nhà – hướng dẫn sơn lại tường nhà đạt chuẩn

  1. Làm sạch bề  mặt tường trước khi sơn( xem chi tiết)

Đầu tiên để lớp sơn phủ đạt được hiệu quả cao thì công tác chuẩn bị cho bề mặt tường trước khi sơn rất quan trọng.

Hình ảnh có liên quan

 

Tường sau khi chát được từ 20 ngày đến 1 tháng mới sẵn sàng để tiến hành thi công sơn vì lúc này lớp xi măng mới đủ khô. Trong thời gian chuẩn bị sơn bạn nên tu sửa lại bề mặt tường và có quy trình bảo dưỡng sẽ giúp loại bỏ các tạp chất linh tinh bám dính.  Khi nóng bề mặt tường có thể bị nổ vài chỗ.
Tiếp đó tiến hàng kiểm tra kỹ lưỡng bề mặt tường ngoài trời và trong nhà xem có chỗ nào bị thấm không. Lưu ý những chỗ mặt tường sát nhau, những chỗ gây đọng nước dễ gây thấm vào phía trong mặt tường.

Lau sạch bụi bẩn của bề mặt và chống thấm kỹ lưỡng sẽ giúp độ bám dính của màng sơn tốt nhất.
Làm phẳng bề tường tường trước khi mastic. Khi sơn mastic cũng không quá dày có thể dẫn đến hiện tượng nứt và biến dạng màu sơn.

Tiến hành sơn tường với đầy đủ 3 bước

2.Tiến hành sơn tường

Làm phẳng bề mặt của tường bằng cách dùng bả matit. Lấy bột matit trộn với nước theo tiêu chuẩn 3/1và khuấy đều tay để cho 2 loại trộn vào nhau đồng nhất và có độ dẻo vừa phải. Bắt đầu quét trét từ 2 lớp trở lên với mỗi lớp cách nhau khoảng 2 giờ đến 3 giờ đồng hồ.

Hình ảnh có liên quan

Sau khi quét trét xong tiếp tục sơn lót cho bề mặt tường với 2 lớp để giúp chống thấm và ngăn ẩm hiệu quả. Nếu sơn tường bên trong nhà thì để mỗi lớp chống thấm cách nhau ít nhất 3 giờ giúp lớp sơn lót đảm bảo khô thoáng. Bất cứ loại sơn nào của hãng nào cũng cần sơn lót, có thể dùng loại kháng kiềm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cuối cùng là bước sơn phủ bề mặt của tường với công dụng trang trí cho bức tường được thẩm mỹ như mong muốn đồng thời để bảo vệ mặt tường. Dùng 2 lớp sơn phủ sẽ đảm bảo hơn cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng màu sơn. Tiến hành sơn lớp đầu tiên dày hơn giúp đảm  bảo che đi các vết khuyết điểm, những lồi lõm nếu có của bức tường. Tiếp tục sơn lớp thứ 2 sơn vừa phải và tạo màu, phối màu trang trí theo sở thích của bạn để ngôi nhà được như ý nhất.

Để màu sơn và chất sơn được như ý, không những quan tâm đến loại sơn và màu sơn; Người dùng còn nên lưu tâm kỹ lưỡng đến quá trình sơn nhà được đảm bảo, khoa học và đúng chuẩn để  hiệu quả cao nhất.

Thiết Kế Xây Dựng là đơn vị chuyên thi công sơn tường, sơn nhà có thể đảm nhận thay giúp bạn phần kỹ thuật sơn nhà chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng liên hệ tới số hotline 0969367000 – 0963874548.

==> nếu gặp khó khăn trong quá trình thi công vui lòng truy cập website: dịch vụ thi công sơn nhà trọn gói của chúng tôi tại đây để được hỗ trợ thi công.