Những điều bạn chưa biết về canal district merryland quy nhơn

Phân khu canal district thuộc dự án Merryland quy nhơn là nơi được mệnh danh là “Vương quốc không ngủ”. Bởi phân khu này có các tuyến phố thương mại phồn hoa cùng lễ hội quy mô đặc sắc nên thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. 

Tuy vậy, để hiểu rõ về vị trí, mặt bằng và tiện ích của canal district merryland quy nhơn thì không phải nhà đầu tư nào cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các thông tin hay về phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn, nhà đầu tư hãy tham khảo nhé!

Tất tần tật thông tin hay về canal district merryland quy nhơn
Tất tần tật thông tin hay về canal district merryland quy nhơn

Vị trí của phân khu canal district merryland quy nhơn

Phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Đó là nằm tại vùng trũng giữa 2 triền núi và hướng phía nam Bán đảo Phương Mai. 

Phân khu canal district merryland quy nhơn có liên kết vùng hoàn hảo. Từ phân khu, cư dân và du khách có thể kết nối dễ dàng tới các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Quy Nhơn trong thời gian nhanh chóng. Cụ thể như sau: 

  • Chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển bằng cano, cư dân và du khách có thể tới Hòn Khô
  • Chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển bằng cáp treo, cư dân và du khách có thẻ tới Mũi Tấn. 
  • Chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển, cư dân có thể tới làng chải Nhơn Hải, khu vực Kỳ Co – Eo Gió. 
  • Chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển, cư dân có thể tới trung tâm thành phố Quy Nhơn. 

Tiện ích của phân khu canal district merryland quy nhơn

Phân khu canal district tại dự án Merryland Quy Nhơn sở hữu các tiện ích đẳng cấp. Bởi phân khu mang âm hưởng cuộc sống náo nhiệt với các tuyến phố thương mại cùng nhiều điểm check in độc đáo. Nên sẽ là điểm vui chơi dành cho mọi lứa tuổi, nhất là các bạn trẻ. 

Tại phân khu canal district merryland quy nhơn, tập đoàn Hưng Thịnh đã kiến tạo nên hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại. Chẳng hạn như quảng trường Aquadance, hệ thống phố thương mại, sân khấu ngoài trời, hồ cá Koi, công viên sinh thái, cầu đi bộ… 

Tập đoàn Hưng Thịnh đã xây dựng những tiện ích đẳng cấp tại canal district
Tập đoàn Hưng Thịnh đã xây dựng những tiện ích đẳng cấp tại canal district

Mặt bằng của phân khu canal district merryland quy nhơn

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã quy hoạch phân khu canal district tại dự án merryland qn trên quỹ đất rộng 67ha. Bên trong phân khu có 36 tuyến phố, 4 dòng kênh và có 1076 căn bizhouse. Nên cư dân và du khách sẽ được trải nghiệm thú vị tại thành phố kênh đào này. 

Các sản phẩm Bizhouse tại phân khu Canal district được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với tân cổ điển. Do đó sẽ giúp các nhà đầu tư thu hút được nhiều khách hàng tới bizhouse và kinh doanh hiệu quả hơn. 

Trên đây đã chia sẻ tất tần tật thông tin về canal district merryland quy nhơn. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm các kiến thức hữu ích về phân khu canal district. Trường hợp bạn đang cần cập nhật các thông tin về dự án merryland quy nhơn mà không biết cập nhật ở đâu chi tiết và chính xác? Thì gợi ý dành cho bạn là hãy truy cập vào merrylandquynhon.com – Website chuyên cung cấp các thông tin về dự án merryland qn và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.