Các câu hỏi thường gặp về mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada thực chất do Lazada tạo ra nhằm kích cầu người tiêu dùng mua sắm. Với mã này, bạn sẽ mua được mặt hàng với giá thành rẻ hơn so với giá gốc hiển thị ở trên trang web. Qua đó giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí mua sắm hiệu quả. Tuy vậy, đối với những ai lần đầu mua sắm online tại Lazada thường đặt ra nhiều câu hỏi về mã này. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những câu hỏi thường gặp về mã này trong bài viết dưới đây để bạn có thể tham khảo nhé!

Bật mí những câu hỏi thường gặp về mã giảm giá Lazada

Bật mí những câu hỏi thường gặp về mã giảm giá Lazada

Các loại mã giảm giá Lazada thường gặp là gì?

Để nhanh chóng tìm được mã giảm giá Lazada phù hợp thì bạn cần xác định được chính xác mã nào có thể áp dụng cho đơn hàng của mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các loại mã giảm giá Lazada phổ biến nhất hiện nay:

  • Mã miễn phí vận chuyển Lazada: loại mã giúp bạn giảm phí vận chuyển khi đặt hàng tại đây.

  • Mã giảm giá từ Lazada: Đây là loại mã áp dụng cho hầu hết mặt hàng được bán trên sàn thương mại điện tử Lazada.

  • Mã giảm giá Lazada từ nhà bán hàng: Đây là loại mã khuyến mãi dành riêng cho sản phẩm được bán từ các cửa hàng.

  • Mã giảm giá Lazada từ ngân hàng/ đối tác: Đây là loại mã áp dụng cho hầu hết các sản phẩm có trên Lazada. Tuy vậy, bạn chỉ áp dụng khi có thẻ ngân hàng hoặc các dịch vụ của đối tác mà thôi.

  • Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng: Đây là loại mã không phân biệt ngành hàng nào và áp dụng cho hầu hết sản phẩm ở trên Lazada.

Một mã giảm giá Lazada sử dụng được mấy lần?

Khi nhà cung cấp Lazada tung ra mã giảm giá thường đi kèm với một số điều khoản. Chẳng hạn như thời hạn sử dụng, số lượt sử dụng, giá trị, áp dụng cho sản phẩm nào nào…

Mỗi mã giảm giá Lazada chỉ được sử dụng 1 lần/ 1 tài khoản đăng ký tại Lazada

Mỗi mã giảm giá Lazada chỉ được sử dụng 1 lần/ 1 tài khoản đăng ký tại Lazada

Qua đó, một mã giảm giá Lazada chỉ được sử dụng cho một đơn hàng. Nếu tài khoản của bạn đã áp dụng thành công thì bạn sẽ không được sử dụng mã giảm giá lazada đó nữa.

Có thể áp dụng nhiều mã giảm giá Lazada cho cùng một đơn hàng không?

Khi bạn tìm được mã giảm giá Lazada cho mặt hàng cần mua và băn khoăn không biết có thể dùng nhiều mã trên một đơn hàng không? Thực tế thì đối với mã giảm giá sưu tầm tại Lazada thì ban có thể dùng được tối đa 4 mã, như mã giảm giá từ Lazada, mã miễn phí vận chuyển… Còn đối với mã giảm giá Lazada ký tự thì bạn chỉ được sử dụng mã đó cho 1 đơn này.

Trên đây đã chia sẻ các câu hỏi thường gặp về mã giảm giá Lazada. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu săn mã giảm giá này mà không biết săn tại trang web nào uy tín thì hãy ghé ngay tới magiamgialazada.vn nhé! Tin rằng, tại đây, bạn sẽ vừa nhanh chóng tìm được mã như ý vừa có thêm kinh nghiệm mua sắm hàng online tại Lazada hơn.