Các trường dạy nghề uy tín và chất lượng cao tại TPHCM

Hiện nay, trước thực trạng sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng nhiều, nên hầu hết các bạn trẻ đều lựa chọn học nghề. Đây được xem là xu hướng mới của nhiều bạn trẻ trên con đường phát triển sự nghiệp và có tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, để tìm đến các trường dạy nghề uy tín và chất lượng cao tại TPHCM không phải bạn trẻ nào cũng biết, nhất là những bạn chưa có kinh nghiệm. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các trường dạy nghề uy tín tại TPHCM để bạn tham khảo.

Học nghề đầu bếp tại HNAEDu đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ đam mê ẩm thực

Trường dạy nghề HNAEDu

Đây là một trong những trường dạy nghề uy tín nhất tại TPHCM và được thành lập từ tháng 5/2011. Với gần 8 năm kinh nghiệm, hiện trung tâm đã cho ra đời hơn 600 khóa học nấu ăn chuyên nghiệp cùng các lớp học nấu ăn chuyên đề. Các chương trình đào tạo như nghiệp vụ Bếp trưởng, Bếp trưởng Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Hoa… Đây là các khóa học ngắn hạn từ 3 đến 6 tháng dành cho mọi đối tượng học viên từ 14 tuổi trở lên.

Đặc biệt trung tâm chúng tôi đã mở nhiều chi nhánh khắp cả nước nước TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Nha Trang… Qua đó giúp các bạn học viên tiện lợi hơn trong việc đăng ký và tham gia khóa học để có một tương lai tươi sáng hơn. Ngoài ra, bạn có thể ghé website của trung tâm để biết thêm được nhiều công thức chế biến các món ăn ngon hằng ngày, món ăn đãi tiệc… Từ đó có thể nấu được các bữa cơm gia đình hấp dẫn và gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Đến với HNAEdu, bạn sẽ được giảng viên chuyên nghiệp chỉ dẫn tận tình bí quyết nấu các món ăn ngon

Trường dạy nghề sửa chữa điện thoại & Laptop 24h

Đây là trường dạy nghề sửa chữa điện thoại & laptop uy tín tại TPHCM và được thành lập năm 2006. Với gần 15 năm hoạt động, trường tự hào là trung tâm đạt chứng chỉ ISO 9001 và là doanh nghiệp được nhiều bạn trẻ đam mê sửa chữa tìm đến. Đặc biệt, trung tâm này sử dụng phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc trên máy với thời lượng thực hành chiếm hơn 80%. Qua đó học viên sẽ trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về sửa chữa điện thoại và tự tin bước ra nghề hơn.

Các giảng viên tại 24h đều là những chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ chỉ dẫn tình các lỗi sửa chữa điện thoại laptop thường gặp và cách khắc phục. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ học viên thực tập vừa học vừa làm tại bệnh viện điện thoại 24h. Từ đó học viên sẽ có kinh nghiệm sửa chữa thực tế và tiếp cận với công nghệ hiện đại. Trung tâm còn hỗ trợ việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp và cấp bằng sửa chữa có giá trị trên toàn quốc của Tổng cục Dạy nghề.

Bài viết trên đã chia sẻ các trường dạy nghề nấu ăn uy tín và chất lượng cao tại TPHCM. Qua đó, dựa vào niềm đam mê và tố chất của mình mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn trường dạy nghề thích hợp. Từ đó cơ hội việc làm của bạn sẽ rộng mở và có khả năng thăng tiến cao trên con đường sự nghiệp mình đã chọn.