Các ưu điểm siêu việt của Cầu thang Khang Minh làm từ chất liệu đá thạch anh

Cầu thang đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất. Bởi nó giúp kết nối không gian cũng như tạo nên vẻ đẹp sang trọng, độc đáo cho công trình. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại vật liệu ốp lát cầu thang và đá thạch anh của Cầu thang Khang Minh được nhiều hộ gia đình lựa chọn nhất. Vậy tại sao mọi người lại tin dùng cầu thang đá thạch anh như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cầu thang Khang Minh làm từ chất liệu đá thạch anh

Đôi nét về đá thạch anh 

Đây là loại đá quý, cứng và có công thức hóa học SiO2. Loại đá này thường được sử dụng để làm đồ vật trang trí, bậc cầu thang và gạch lát sàn nhà. Đá thạch anh có nhiều loại và nổi bật nhất là: 

  • Đá thạch anh trắng: là loại đá thạch anh có mặt nhiều nhất trong tự nhiên và gồm đa dạng sắc thái. Loại đá này có khả năng điều hòa năng lượng xung quanh và giúp cơ thể cân bằng trí lực – thể lực. 
  • Đá thạch anh tím: Đây là loại đá thuộc nhóm đá quý và được xem là đá quý tộc, đá hoàng gia. Loại đá thạch anh này có tác dụng cải thiện bệnh mất ngủ, tốt cho não bộ và giải rượu hiệu quả. 
  • Đá thạch anh vàng: Đây là loại đá được nhiều nhà kinh doanh rất yêu thích. Đá được sản xuất bằng cách xử lý nhiệt để tạo ra màu vàng. Tác dụng của đá thạch anh vàng là giúp bạn luôn vui vẻ, lạc quan và thu hút tài lộc. 

Các ưu điểm của Cầu Thang Khang Minh làm từ đá thạch anh 

Không phải ngẫu nhiên mà Cầu Thang Khang Minh làm từ chất liệu đá thạch anh nhận được sự tin yêu của mọi người. Nguyên nhân thực sự nằm ở những ưu điểm siêu việt của loại cầu thang này, đó là: 

  • Khả năng chịu lực tốt: Cầu thang đá thạch anh tuy làm từ đá nhân tạo nhưng độ cứng không thua kém so với cầu thang đá tự nhiên. Do đó, cầu thang có thể chịu được lực tác động mạnh mà không nứt vỡ. Nên bạn hãy yên tâm sử dụng để đi lại hay khuân vác đồ nặng giữa các tầng. 

Cầu thang Khang Minh làm từ đá thạch anh có khả năng chịu lực tốt

  • Đa dạng màu sắc: Khi thi công Cầu thang Khang Minh làm từ đá thạch anh, thợ thi công chuyên nghiệp sẽ pha bột màu để tạo màu cho sản phẩm. Nên đã giúp cầu thang trở nên nhiều màu sắc và độc đáo hơn. 
  • Chống thấm nước và chống ẩm tốt: Cầu thang đá thạch anh còn có khả năng chống thấm nước và chống ẩm mốc tốt. Dù là mùa đông xuất hiện hiện tượng nồm ấm thì cầu thang vẫn giữ được sự khô ráo. 
  • Dễ vệ sinh: Chỉ cần bạn sử dụng cây chổi lau nhà thì có thể làm sạch cầu thang đá thạch anh một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nhờ khả năng chống thấm nước tốt nên cầu thang sẽ khô thoáng nhanh và giúp bạn thuận tiện do việc di chuyển giữa các tầng. 
  • Rất tốt cho sức khỏe của mọi người: Đá thạch anh có tác dụng điều hòa năng lượng xung quanh nên giúp bạn giảm căng thẳng, vui vẻ và lạc quan hơn. Chính vì vậy, sử dụng cầu thang đá thạch anh rất tốt cho sức khỏe của bạn cũng như các thành viên trong gia đình. 

Trên đây đã chia sẻ các ưu điểm siêu việt của Cầu Thang Khang Minh được làm từ chất liệu đá thạch anh. Hy vọng bạn đã hiểu tại sao nhiều hộ gia đình lựa chọn loại cầu thang này cho ngôi nhà của mình. Trường hợp bạn đang cần thi công cầu thang đá thạch anh mà không biết trao gửi niềm tin ở đâu thì hãy liên hệ ngay với đơn vị Vĩnh Thái theo 0976 125 512

Tại đây, chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ thi công vững tay nghề và trang bị máy móc hiện đại nên sẽ thi công cầu thang nhanh chóng và chính xác. Ngoài thi công cầu thang, chúng tôi còn cung cấp Bồn tắm lavabo đạt chuẩn quốc tế nên bạn hãy yên tâm về chất lượng nhé!