Chia sẻ kinh nghiệm mua cuốn thư câu đối bằng đồng

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Cuốn Thư Câu đối Bằng đồng (2)

Cuốn thư câu đối bằng đồng đang là đồ thờ cúng được nhiều người để ý nhất. Đối với những người lần đầu tiên mua những sản phẩm này sẽ chẳng thể có nhiều kinh nghiệm. Bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ đến các bạn những thông tin chính xác nhất về cuốn thư câu đối. Chúng sẽ là tiền đề để các bạn chuyên nghiệp hơn khi mua đồ đồng.

Xác định mẫu phù hợp với gia đình mình nhất

Hoành phi câu đối có dạng hình chữ nhật, dạng cuốn thư, dạng chiếc khánh… Câu đối cũng có dạng chiếc lá, dạng chữ nhật, hình chiếc bầu… Quý vị nên chọn các hình thức phù hợp với gia đình mình trước khi mua. Hoành phi câu đối cho nhà hiện đại, nhà 3 gian, không gian lớn hay nhỏ đều khác nhau hoàn toàn. Đồ đồng Ý Yên của Quang Hà sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về các thể loại này.

Địa chỉ mua hoành phi câu đối uy tín

Chọn địa chỉ cung cấp hoành phi câu đối uy tín là điều rất quan trọng. Quý vị và các bạn nên chọn các địa điểm bán hoành phi câu đối tại các làng nghề truyền thống như Ý Yên, Đại Bái… Đồ đồng Quang Hà chúng tôi là một trong những đơn vị nổi bật nhất hiện nay. Đến với chúng tôi quý vị sẽ mua được những đồ đồng thờ cúng tốt nhất hiện nay.

Chất liệu và giá thành

Bạn nên chọn hoành phi câu đối bằng đồng. Giá thành sẽ đi kèm với chất lượng. Hiện đồ đồng có rất nhiều loại khác nhau. Từ đồng sản xuất đại trà cho đến đồng gia công bằng tay đều chia làm rất nhiều kiểu. Tùy vào độ dày mỏng, lượng đồng nhiều hay ít, đồng nguyên chất… Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau.

Ý nghĩa của hoành phi câu đối

Quý vị và các bạn cũng nên chú ý đến ý nghĩa của câu đối. Có hàng chục, hàng trăm hoành phi câu đối khác nhau. Quý vị và các bạn phải chọn được những bức hoành phi câu đối có ý nghĩa phù hợp với bàn thờ gia tiên của mình. Tùy vào bề dày của gia tộc, sự am hiểu của bạn về câu đối, bạn thích hoành phi 3 chữ hay 4 chữ. Câu đối ngắn hay dài… Xét cho kỹ trước khi mua vì những sản phẩm này các bạn sẽ treo cả đời không thay đổi.

Vị trí treo

Vị trí treo nên để ý cẩn thận. Đối với hoành phi nên lấy chính tâm bức tường phí sau bàn thờ. Chếch về phía trước 25 độ và phải đảm bảo chắc chắn không lay chuyển. Câu đối có thể để 2 bên tương ứng với hoành phi nhưng lại thấp hơn hoành phi nhé. Đối với những sản phẩm này quá trình treo bạn nên đảm bảo làm sao mà không lay chuyển. Chúng thể hiện sự kiên cố và linh thiêng. Càng chắc chắn thì phong thủy bàn thờ càng tốt, linh thiêng và tụ khí nhiều hơn.

Chưa kể nhà hiện đại, nhà 3 gian, nhà có nhiều gian nhà chính và phụ thì việc treo hoành phi câu đối cũng sẽ khác nhau nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn khi bạn mua đồ đồng tại Quang Hà chúng tôi.

Tạm kết

Ngoài những kinh nghiệm này thì các bạn cũng nên xông trầm tẩy uế khi đã chọn được những sản phẩm vừa ý nhé. Đây là điều quan trọng nhất khi bạn đã mua được cuốn thưc câu đối. Nếu quý vị vẫn còn nhiều vướng mắc trong việc chọn hình thức, câu đối và phân vân về kích thước… Có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên đồ đồng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm mà không một đơn vị nào có thể sánh bằng.