Du lịch đảo Bình Hưng – Nha Trang – Những điều bạn nên biết

23. Kinh Nghiệm Du Lịch đảo Bình Hưng1

Nhắc đến Nha Trang có lẽ du khách ai cũng biết đến cái tên được ví cho nơi này là một viên ngọc của biển đông, viên ngọc đó có gì mà lại đẹp đến vậy. Viên ngọc đó khi đến đây du khách được hòa mình vào thiên đường của cảnh đẹp và trong thiên đường ấy chúng ta không thể không kể đến một địa danh mà đã là ngất ngây bao du khách đặt chân đến đây và đó chính là đảo Bình Hưng.

Xem thêm >> tour Quan Lạn

  1. Đảo Bình Hưng ở đâu

Còn có một tên gọi khác đó là hòn Tý hay hòn Chút, đảo Bình Hưng tọa lạc tại xã Cam Bình , thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Đến với Bình Hưng bạn sẽ thấy những bãi cát trắng mịn ôm trọn bờ biển đẹp như tiên, đặc biệt chỉ xa bờ biển chừng 10m bạn sẽ thấy ngay san hô dưới mặt nước trong xanh.

  1. Đi đảo Bình Hưng thời điểm nào

Bình Hưng được  thiên nhiên ưu đãi rất nhiều chính vì vậy mà bạn đến lúc nào cũng được nhưng có lẽ thời điểm thích hợp nhất để đến khám phá nơi này bạn nên đi vào mùa hè để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của Bình Hưng. Bạn nên tránh đi vào các tháng mưa bão như tháng 9 đến tháng 11.

Xem thêm >> du lịch minh châu 

  1. Cách di chuyển đến đảo Bình Hưng

Từ trung tâm thành phố Cam Ranh bạn đi theo quốc lộ 1A hương đi Ninh Thuận, bạn di chuyển tiếp theo đường Bình Lập – Bình Tiên, đến đây bạn đi tiếp khoảng 15km nữa sẽ đến bãi Kinh – Bình Hưng. Từ bãi Kinh bạn di chuyển lên thuyền để đến đảo Bình Hưng, đi trên thuyền mất khoảng 10 phút.

  1. Những địa điểm tham quan trên đảo

Đến với đảo Bình Hưng quý khách có thể khám phá thiên nhiên nơi đây, và hãy cùng tìm hiểu những địa điểm vui chơi dưới đây nhé.

  • Bãi Kinh

Bãi Kinh là nơi cho du khách qua lại giữa đảo và đất liền. Nếu từ các Thành phố xuống, bạn gửi xe rồi tham quan, tắm biển, vui chơi tại Bãi Kinh. Còn nếu từ đảo Bình Hưng sang thì bạn đi tàu qua bãi, trên Bãi Kinh có cho thuê lều cắm trại tại bãi.

  • Bãi Cây Me

Đến bãi Cây Me bạn sẽ di chuyển bằng tàu khi đến nơi bạn tha hồ check in sống  ảo tại đây với tảng đá ở giữa bãi, xen vào đó là những làn nước trong xanh giống như nước hồ bơi.

  • Biển Bình Tiên

Biển Bình Tiên với vẻ đẹp mê hồn một màu xanh ngọc tựa như một bức tranh sơn thủy hữu tình. Bạn di chuyển từ Bình Hưng sang Bình Tiên chỉ mất 10 phút đi tàu. Đến với Bình Tiên bạn có thể tham gia các hoạt động dạo biển, tham quan suối nước ngọn Núi Chúa.

  • Hang Tàu ( Đảo Yến)

Đến với Nha Trang nổi tiếng là đặc sản Yến Sào, vậy bạn hãy đến đây để khám phá xem Yến được làm từ đâu và tổ như nào vì nơi đây là một trong những đảo mà Yến làm tổ sinh sống, sở dĩ có tên là Hang Tàu vì nơi đây thường xuyên các tàu vào tránh bão và nước biển ở đây cũng rất trong.

Xem thêm >>  du lịch bạch đằng giang 

  • Bãi Đá Trứng

Sẽ rất thích hợp cho những tín đồ thích săn ảnh, nơi đây được thiên nhiên ban tặng rất nhiều những hòn đá to, tròn giống như trứng khủng long nên được gọi là bãi Đá Trứng. đến đây chắc chắn bạn sé thích mê nơi này và lưu ý rằng ở đây chỉ ngắm cảnh chụp ảnh chứ không tắm được nhé.