Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội cần lưu ý gì?

Bạn muốn thành lập công ty riêng? Bạn muốn khởi nghiệp bằng sản phẩm của chính mình? Tuy nhiên để thành lập công ty bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, giấy tờ…khá phức tạp. Nắm bắt được những khó khăn này, hiện nay các Công ty Luật nhận cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội. Tuy nhiên để yên tâm thời gian hoàn thành hồ sơ và không tốn kém bạn cần lưu ý điều gì? Bài viết sau đây hãy cùng Luật Trí Nam tìm hiểu nhé!.

C:\Users\hp\Desktop\dich-vu-thanh-lap-cong-ty.png

Hồ sơ thành lập công ty gồm những gì?

Theo quy định Luật Doanh nghiệp hiện hành để thành lập công ty, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau cho hồ sơ của mình. Cụ thể:

 • Chuẩn bị giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty theo mẫu quy định.
 • Soạn điều lệ công ty. 
 • Lên danh sách các thành viên/cổ đông tham gia thành lập công ty.
 • Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Thẻ căn cước đã công chứng y sao bản thật.
 • Bản sao chứng minh nhân dân /Hộ chiếu/Thẻ căn cước của các thành viên/cổ đông.

Nếu bạn không có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Do đó chúng tôi khuyên bạn, nên tìm đến các dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội?

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty lớn, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên để yên tâm hồ sơ thành lập công ty không xảy ra thiếu sót, bạn nên lưu ý những điều sau.

 • Bạn nên lựa chọn những Công ty Luật uy tín, để yên tâm về chất lượng dịch vụ thành lập công ty do đơn vị cung cấp. Nhờ đó yên tâm thời gian hoàn tất thủ tục nhanh. Đồng thời sớm nhận giấy phép hoạt động kinh doanh.
 • Hiện nay dịch vụ thành lập công ty có rất nhiều gói khác nhau. Đi cùng đó là mức giá tại mỗi đơn vị cũng có sự chênh lệch. Chính vì vậy để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ có mức giá tốt nhất, bạn hãy khảo sát giá trước.
 • Không nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty giá quá rẻ. Đặc biệt là các đơn vị cung cấp dịch vụ không có tên tuổi trên thị trường. Bởi điều này tiềm ẩn những rủi ro về thời gian, cũng như chi phí phát sinh không đáng có.
C:\Users\hp\Desktop\dich-vu-thanh-lap-cong-ty-uy-tin.png

Nên chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội ở đâu?

Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty ở đơn vị nào? Đứng trước quá nhiều Công ty Luật như hiện nay, nếu bạn không có kinh nghiệm chắc chắn rất bối rối. Do đó để bạn không phải lo lắng “tiền mất tật mang” hãy đến ngay Luật Trí Nam. Những lợi thế khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 • Tất cả mọi hồ sơ liên quan đến thành lập công ty sẽ được chúng tôi chuẩn bị chu đáo và đầy đủ. Do đó mọi nhu cầu của bạn về  thành lập công ty tnhh, thanh lap cong ty da nganh…không cần phải lo lắng.
 • Trí Nam sẽ lo hoàn tất các thủ tục, giấy tờ liên quan đến Pháp lý nhanh chóng. Đảm bảo ngày ra mắt công ty không bị chậm trễ.
 • Dịch vụ thành lập công ty trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí phụ.
 • Trước và sau thành lập công ty luôn được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Tạm kết

Bạn gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty? Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại hà nội sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh nhất. Vì vậy nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Doanh nghiệp, Dân sự hay Thương mại hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Luật Trí Nam rất hân hạnh được phục vụ bạn tốt nhất.