Nên chọn dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp hay thuê sinh viên để tiết kiệm chi phí?

Nhu cầu thuê bốc vác chưa bao giờ ngừng phát triển. Khi số lượng hàng hóa, đồ đạc cần vận chuyển ngày càng nhiều. Để tiết kiệm chi phí, nhiều người đã sử dụng lực lượng sinh viên bốc dỡ đồ. Nhiều người lại cẩn thận thuê đội ngũ bốc vác chuyên nghiệp. Vậy giải pháp nào tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn?

Ưu nhược điểm khi thuê sinh viên bốc vác

Lực lượng sinh viên hiện nay khá đông đảo. Nhiều bạn nam lựa chọn để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống. Tuy công việc khá vất vả nhưng với sức khỏe tốt. Nhiều nơi đã chọn thuê nguồn lực này để tiết kiệm chi phí. Nguồn nhân lực cũng khá dồi dào. Có thể phục vụ tốt trong công việc xếp dỡ, bao gói, phân loại…hàng hóa.

Tuy vậy, bất cập khi thuê sinh viên bốc vác chính là không có kinh nghiệm. Đôi lúc những loại hàng hóa đặc biệt có thể bị hỏng hóc. Gây thiệt hại lớn về kinh tế. Hơn nữa, nguồn lực này chủ yếu là sức người, không có máy móc hỗ trợ. Có thể gặp khó khăn nếu hàng hóa quá khổ, quá tải. Những bạn sinh viên thường làm việc không có tổ chức nào cam kết uy tín. Do vậy không có ai đứng ra chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị hỏng hóc, mất cắp. Vì thế, chỉ nên thuê sinh viên bốc vác những loại hàng ít có giá trị. Chẳng hạn như những vật liệu xây dựng, không cần tỉ mỉ sẽ an toàn hơn.

Ưu nhược điểm khi thuê dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp

Những công ty bốc vác chuyên nghiệp thường là những tổ chức uy tín. Luôn đảm bảo nhanh chóng về mặt thời gian. Hơn nữa, nhân viên bốc vác thuê thường được đào tạo bài bản. Họ sẽ giúp bốc xếp hàng hóa đúng cách. Không để xảy ra những hư hỏng, đổ vỡ như khi thuê sinh viên. Có sự hỗ trợ của những máy móc bốc dỡ chuyên dụng. Giải quyết nỗi lo số lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh. Sẽ giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng hơn. Hàng hóa của bạn cũng sẽ được xếp gọn gàng hơn, tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Các đơn vị này còn cung cấp dịch vụ trọn gói, giúp tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Thuê công ty boc vac đảm bảo được quy trình chuyên nghiệp. Đảm bảo hạn chế tối đa việc hàng hóa bị hư hại, tổn thất. Đặc biệt, những đơn vị này còn cung cấp chính sách bảo hiểm hàng hóa trong quá trình bốc vác. Bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu có rủi ro xảy ra.

Nhược điểm của thuê dịch vụ bốc xếp là chi phí cao hơn thuê sinh viên. Nên trong trường hợp hàng hóa bốc dỡ là loại dễ vỡ. Hay những hàng hóa có giá trị tốt thì bạn nên thuê dịch vụ này. Để tiết kiệm chi phí hơn, nên sử dụng dịch vụ trọn gói để có nhiều ưu đãi về giá cả.

Kết luận

Như vậy, qua những chia sẻ nói trên, hy vọng quý vị đã có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Bốc xếp hàng hóa tại Thành Hưng luôn có giá cạnh tranh nhất cho quý vị lựa chọn. Đây là địa chỉ bốc vác được hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Cam kết mang đến chất lượng tốt nhất đến tay người dùng. Công ty cổ Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chuyên cung ứng đa dạng dịch vụ đến khách hàng. Chỉ cần nói với Thành Hưng những thắc mắc của bạn. Đội ngũ bốc vác dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn theo đúng yêu cầu. Nơi đây luôn có chính sách hậu mãi tốt, đảm bảo quyền lợi của bạn được đặt lên hàng đầu. Cam kết đền bù những hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.