3 sai lầm khi gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM có thể bạn đang mắc

Nếu chủ quan phạm phải những sai lầm sau thì việc gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM hay bất cứ đâu cũng có thể tốn nhiều phí hơn hay thậm chí là bị thất lạc, hư hỏng hàng hoá. Chắc chắn bạn sẽ không muốn những vấn đề bất tiện đó xuất hiện và làm ảnh hưởng đến kiện hàng quan trọng của mình. Dù là chuyển hàng cho công ty hay chuyển hàng cho người thân, hãy theo dõi để tránh những điều sau.

Không nắm chắc giá cả, dịch vụ và thời gian gửi hàng

Giá gửi hàng đi Mỹ tại mỗi bưu cục, đơn vị vận chuyển không hề giống nhau. Nếu tìm được đơn vị lâu năm, uy tín, có mạng lưới vận chuyển mạnh và đối tác rộng khắp thì chi phí dịch vụ sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với những công ty ít tiềm lực hơn. Không những thế, nhân lực, hạ tầng dịch vụ cũng như độ nổi tiếng cũng có thể ảnh hưởng khá lớn đến thời gian chuyển hàng cũng như chất lượng vận chuyển.

Nắm giá cả trước khi chọn dịch vụ của 1 công ty nào đó
Nắm giá cả trước khi chọn dịch vụ của 1 công ty nào đó

Nếu là lần đầu chuyển phát hoặc chưa thật sự hài lòng với đơn vị chuyển phát đã – đang sử dụng, bạn nên tham khảo thêm những cái tên khác. So sánh cước phí tại nhiều bưu cục để tìm được mức giá chung. Chính mức giá tìm hiểu này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát, đánh giá khách quan và chính xác hơn về 1 công ty chuyển hàng nào đó.

Không gói kỹ trước khi vận chuyển

Quãng đường từ Việt Nam đến Mỹ của kiện hàng chắc chắn sẽ phải trải chặng đường dài. Kiện hàng của bạn sẽ phải đi xe, đi tàu, đi máy bay cũng như đặt trong nhiều môi trường nhau như: Kho hàng, thùng chở, container, … Mỗi lần thay đổi phương tiện chuyên chở, chúng có thể sẽ được bê lên, đặt xuống, phân loại, … Quãng đường có thể xuất hiện gập ghềnh, rung xóc, …

Muốn hàng không bị hư hỏng, vỡ, giập nát, giữ nguyên trạng thái sau chặng đường dài thì việc đóng gói không được xem nhẹ. Không chỉ hàng dễ vỡ mà là các loại hộp, đồ dùng, vật phẩm,… hãy sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để bọc ngoài bảo vệ để hạn chế tối đa ảnh hưởng do va đập hay rung lắc do quá trình vận chuyển sinh ra.

Nếu không biết đóng gói thế nào mới hợp lý, hãy tham khảo kinh nghiệm được chia sẻ trên mạng. Bạn sẽ nắm được rất nhiều bí quyết đóng hàng vừa nhanh vừa hiệu quả.

Không chọn và tham khảo kỹ đơn vị gửi hàng đi Mỹ    

Cuối cùng, muốn gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM cũng như bất cứ tỉnh/thành nào tại Việt Nam thì đơn vị tiếp nhận và thực hiện dịch vụ là cái tên nào vẫn là quan trọng nhất. Khác với trước đây, ngày nay, có đến hàng chục, hàng trăm đơn vị vận chuyển hàng hoá tại Việt Nam tại Việt Nam.

Tham khảo kỹ bạn sẽ được hưởng dịch vụ ưng ý
Tham khảo kỹ bạn sẽ được hưởng dịch vụ ưng ý

Tuy nhiên, không phải tất cả những cái tên được giới thiệu hiện nay đều đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng như chúng ta. Đó chính là lí do vì sao việc tìm hiểu, lựa chọn đơn vị uy tín lại càng thêm quan trọng.

Bạn nên tìm hiểu công ty chuyển phát nhanh có hệ thống xe chở vận tải quy mô, hợp tác với nhiều đối tác lớn, uy tín… Chính những đặc điểm trên sẽ đảm bảo việc gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM cũng như nhiều tỉnh thành khác thật sự hiệu quả, tối ưu và tiết kiệm.