4 loại nhạc cổ điển khiến bạn khóc

Âm nhạc kết nối tâm hồn với tâm trí, cảm xúc với hành động . Trong suốt nhiều thế kỷ, Con người đã giao tiếp với nhau thông qua âm nhạc hoặc các loại hình nghệ thuật khác. Âm nhạc đã được mô tả hình thức cảm xúc dễ bị tổn thương nhưng mạnh mẽ mà tất cả chúng ta cảm thấy trong suốt cả ngày, nó nói với bạn. Nhạc cổ điển buồn có nhiều quang phổ độc đáo chạm vào chính cốt lõi của trái tim và dòng xoáy. Nghe nhạc cổ điển đôi khi có thể làm dịu chính mình khi bạn không thể, nó tiết lộ cảm xúc che giấu của bạn.

Nhạc cổ điển buồn không bao giờ thực sự lỗi mốt, nó sẽ tồn tại trong nhiều loại hình nghệ thuật như được yêu thích. Mặc dù vậy, nó không chỉ liên quan đến cảm giác ảm đạm mà còn kéo dài hợp âm của nó cho tất cả các loại biểu hiện của con người nếu bạn cảm thấy lãng mạn hoặc hấp dẫn hoặc thư giãn. Người hâm mộ của âm nhạc cổ điển đau lòng từ một đứa trẻ mới biết đi cho đến một người già, hương vị là chủ quan và thần đã làm cho tất cả chúng ta khác nhau với các thành phần và quan điểm độc đáo của riêng mình.

Tại Đại học nghệ thuật Tokyo, một trong những giáo sư đã yêu cầu 44 sinh viên của mình nghe nhạc cổ điển vui vẻ và nhạc cổ điển buồn và sau đó đánh giá tất cả, mọi người tự nhiên đánh giá nhạc cổ điển buồn cao hơn. Tại sao vậy? Nghiên cứu cho thấy rằng trong khi nghe nhạc cay đắng, những cảm xúc trái ngược của chúng ta gợi lên khi mọi người cảm thấy tốt về bản thân họ . Tại sao? Chà, loại nhạc này chủ yếu là thảm họa, ít lãng mạn và giản dị nên điều này khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn về bản thân. Nghe nhạc cổ điển có nhiều lợi ích và lịch sử của nó đi sâu và hấp dẫn.Ở đây chúng tôi liệt kê ra 9 bản nhạc cổ điển buồn sẽ khiến bạn cảm thấy xúc động. Đó là một chủ đề mơ hồ, mọi người giải thích nó theo sở thích riêng của họ.

1. Rezso Seress – Chủ nhật u ám

Nó vẫn được coi là một trong những bài hát bi thảm nhất từng tồn tại. Có một truyền thuyết đô thị liên quan đến âm nhạc này, rõ ràng, điều này thật hấp dẫn. Chà, bạn không cần phải khổ sở như vậy, hãy tận hưởng giai điệu và tận hưởng tàu lượn siêu tốc của cuộc sống. Bài hát có giai điệu rất kỳ lạ với chính nó và cảm giác mạnh mẽ khá chán nản của tác giả dường như có thể nhìn thấy. Mọi chuyện bắt đầu vào một buổi sáng chủ nhật trung thành khi người yêu của nhân vật chính không đến buổi hẹn của họ và nhân vật chính trở nên buồn bã bởi bạn gái của anh ta và đã viết bài hát này về những ngày chủ nhật khó chịu. Âm nhạc đau lòng này chắc chắn là một lần tuyệt đối lắng nghe tất cả.

>> tại sai nghe nhạc bolero lại cảm xúc http://vanhienblog.info/nhac-bolero-la-gi-xuat-phat-tu-dau-va-ai-thuong-nghe

2. Arvo Pärt – Spiegel im Spiegel

Nếu bạn thích một cái gì đó ít kịch tính hoặc buồn bã, thì điều này có thể chỉ hoạt động tốt cho bạn. Bản ballad này là một stunner tuyệt đối. Điều này gần như bao gồm tất cả các bộ phận công cụ. Sáng tác đẹp, một tác phẩm nghệ thuật một số có thể nói. Một sự pha trộn tuyệt vời giữa piano và violin sẽ làm dịu màng nhĩ của bạn. Âm nhạc này hơi chậm khi bắt đầu nhưng giai đoạn sớm bắt kịp với giai điệu, một lựa chọn hoàn hảo để thư giãn. Spiegel im Spiegel có nghĩa là Mirror in Mirror, bài hát này được viết và sáng tác bởi Arvo Pärt ngay trước khi anh rời Estonia. Bài hát này đã được sử dụng trong nhiều Truyền hình và thậm chí trong các bộ phim.

>> bạn có bao giờ rơi vào tâm trạng buồn http://vanhienblog.info/stt-buon-ve-cuoc-song

3. Frédéric Chopin (Nocturnes)

Trong trường hợp bạn đang có tâm trạng của một số nhạc cổ điển buồn sống động, một thứ gì đó có thể nâng cao tinh thần của bạn mà bạn nên kiểm tra kiệt tác này. Tác phẩm piano tuyệt vời của nó pha trộn với một giai điệu lạc quan làm cho một trái tim đau khổ đến bao giờ bị kẹt. Frédéric Chopin là một nhà soạn nhạc đánh bóng, lĩnh vực làm chủ của anh là piano và violin, và anh là một nghệ sĩ piano điêu luyện. Được biết đến với nhiều tác phẩm của ông và một số tác phẩm nghệ thuật của ông vẫn có thể nhận ra một số danh tiếng trong thời đại này. Frédéric Chopin đã đạt được danh tiếng trên toàn thế giới về nghệ thuật Nocturnes và Nocturnes của ông được coi là một trong những nhạc cổ điển hay nhất từng được viết.

4. Saint-Saens arie Trái tim tôi mở ra tiếng nói của bạn từ Opera Samson và Delilah

Nếu bạn muốn một số phép thuật opera được kết hợp với giai điệu buồn, thì đây là những gì bạn từng yêu cầu. Được viết và sáng tác bởi Charles-Camille Saint-Saëns, một nghệ sĩ dương cầm, nhà soạn nhạc, nhà soạn nhạc, và nhạc trưởng đa năng trong nhiều lĩnh vực. Charles-Camille Saint-Saëns đã viết và sáng tác nhiều bản nhạc xuất sắc nhưng trái tim tôi mở ra cho giọng nói của bạn vẫn là tác phẩm đỉnh cao của ông vẫn còn tồn tại. Trái tim tôi mở ra cho giọng nói của bạn ban đầu được sáng tác trong tất cả các giai điệu của nhạc cụ, nhưng với thời đại sắp tới, nó đã có bước ngoặt hiện đại của riêng mình với một chút phong cách opera. Opera là một loại hình nghệ thuật rất nổi tiếng và khi kết hợp với âm nhạc cay đắng, người ta chỉ có thể tưởng tượng nó có thể tuyệt vời như thế nào.