5 Dấu hiệu nhận biết Ắc quy xe đạp điện Nijia đã bị hỏng

5 Dấu Hiệu Nhận Biết Ắc Quy Xe đạp điện Nijia đã Bị Hỏng (1)

Xe đạp điện Nijia là một trong những mẫu xe được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ gây sự chú ý bởi thiết kế đẹp mắt và nhiều màu sắc để lựa chọn, mà mẫu xe này còn có khả năng di chuyển nhanh vượt trội. Vì vậy để giúp xe di chuyển ổn định và an toàn trên mọi chặng đường thì việc bảo dưỡng và thay ắc quy khi bị hỏng rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết được khi nào bình Ắc quy Xe đạp điện Nijia cần phải thay đâu nhé. Do đó, bạn hãy đừng bỏ qua những thông tin sau đây nhé.

Những dấu hiệu nhận biết Ắc quy Xe đạp điện Nijia đã bị hỏng

Ắc quy chính là trái tim của xe điện, chính vì vậy nếu nó bị hỏng thì sẽ khiến bạn gặp phải không ít những rắc rối như: bị trễ hẹn, đi học không đúng giờ…Do đó, trong quá trình sử dụng khi Ắc quy Xe đạp điện Nijia có những dấu hiệu sau, bạn không nên bỏ qua.

  • Ắc quy xe điện trung bình bạn phải mất từ 4 đến 6 tiếng để có thể nạp đầy. Tuy nhiên, bạn mới cắm sạc chưa bao lâu thì ắc quy xe điện đã báo đầy bình. Điều này chứng tỏ ắc quy của bạn đã bị
  • Dù đã sạc qua đêm nhưng ắc quy vẫn không đầy, đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy bình ắc quy xe điện của bạn đã bị hỏng. Khả năng tích điện của nó không còn tốt như trước đây nữa. Vì vậy để đảm bảo an toàn khi sử dụng, bạn cần thay mới lại ắc quy cho xe.
  • Ắc quy bị bốc mùi khét rất hôi và khó chịu trong quá trình sạc. Nếu ắc quy Xe đạp điện Nijia của bạn gặp phải trường hợp này thì có nghĩa nó đã bị hỏng và không thể nào tiếp tục sử dụng nữa.
  • Ắc quy Xe đạp điện Nijia có dấu hiệu bị phồng, rộp khác với hình dạng bạn đầu. Đây là dấu hiệu cho thấy ắc quy đã bị hư hỏng nặng, nếu bạn còn tiếp tục sử dụng chắc chắn sẽ gặp các sự cố khi đi trên đường.

Địa chỉ thay Ắc quy Xe đạp điện Nijia uy tín nhất?

Bên cạnh đáp ứng nhu cầu mua Xe đạp điện Nijia để sử dụng, thì hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị sửa chữa ra đời để giúp khách hàng khắc phục các sự cố. Do đó, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm được đơn vị sửa chữa khi muốn thay ắc quy mới. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị uy tín nhất mà bạn nên chọn?

  • Xe điện Tân Mai tự hào là đơn vị sửa chữa, thay ắc quy Xe đạp điện Nijia tốt nhất hiện nay. Không những được khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ sửa chữa mà còn chất lượng ắc quy rất đảm bảo. Chính vì vậy, đứng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Tân Mai Battery luôn giữ vững thương hiệu của mình.
  • Đặt chữ “tín” lên hàng đầu, cho nên Xe điện Tân Mai nói không với ắc quy chất lượng kém, ắc quy không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Do đó đến với đơn vị chúng tôi, bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng ắc quy sau khi thay.
  • Bên cạnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng thay Ắc quy Xe đạp điện Nijia. Tân Mai còn nhận thay ắc quy cho tất cả mọi loại xe như: Vespa, Milan, 133S…Vì vậy khi ắc quy bạn bị hư và muốn thay mới sẽ không cần phải lo lắng.
  • Đặc biệt, Xe điện Tân Mai còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay ắc quy ngay tại nhà. Cho nên, giúp khách hàng vô cùng thuận lợi trong việc đi lại cũng như không mất nhiều thời gian để chờ đợi.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn hãy bỏ túi ngay để có thể phát hiện và thay Ắc quy Xe đạp điện Nijia kịp thời nhé. Ngoài ra để yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của ắc quy sau khi thay, bạn hãy liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.