6 quy tắc về giầy & tất nam không còn bỏ lỡ

ngày xưa ông phụ vương ta thường có câu” Đi giầy mà hoàn toàn không đi tất, thà đi chân đất còn hơn”. ngày nay, chắc hẳn rằng câu nói này còn phải thêm rằng: “Đi tất không hợp với giầy, thà đi chân đất còn hơn”. GIAYTOT.com xin đưa ra 6 quy tắc về giầy và tất nam không còn bỏ lỡ để những đám đàn ông thích thời trang chọn lựa cho bản thân mình đôi tất phù hợp nhất với âu phục.

 

 

6 quy tắc về giầy and tất nam không thể bỏ lỡ

những quy tắc được xem là phần "nhập môn" cho bất kỳ ai trước khi bước vào thế giới thời trang. bạn phải hiểu những quy tắc để từ đó trí tuệ sáng tạo, áp dụng và thậm chí phá vỡ chúng – and cam kết đẳng cấp và sang trọng của riêng mình.

====>>> Tham khảo :    Tất chân nam phong cách

Đi tất cùng màu với quần, không hẳn với giày

Với đôi giầy màu nâu này, bạn không nên đeo tất nâu. Tất xám đi cùng quần tây xám:

 

 

Chỉ đeo tất trắng cùng giày Thể Thao

giầy Sport khi đi cùng tất trắng tạo nên vẻ mạnh mẽ và tự tin, nam tính và cực kì năng động. điều này giúp cho bạn đơn giản thấy những hãng đồ Thể Thao lớn luôn luôn có những mẫu tất trắng.

văn hóa phương Tây rất là kị đeo tất trắng với những loại giày tây cổ điển. trong cả khi chúng ta là 1 trong những đám đàn ông điển trai and sexy nóng bỏng như thế này:

đương nhiên điều gì cũng đều có ngoại lệ. Micheal Jackson là kẻ đơn nhất dám kết thân với sang trọng này:

====>>> Xem thêm :    Mua tất chân nữ hàn quốc

Không để lộ tất khi đi giầy lười

Hãy đeo những đôi tất cổ ngắn được dành riêng cho giầy lười để vừa thời trang mà không xẩy ra khó chịu:

Đeo các đôi tất sang trọng và quý phái cùng đôi giày sang trọng

Mua giầy càng đắt tiền, tất cũng phải thời thượng phù hợp như thế. đào thải ngay các đôi tất hàng giả, kém unique đc bày bán “đại hạ giá” ở ngoài đường & tới các hãng thời trang đẳng cấp để chọn tất cho đôi giầy “sang chảnh” của bạn:

ngay cả khi giầy bạn chỉ là đôi giầy thông thường, bạn cũng hãy lựa chọn loại tất vải mềm thời thượng, thông thoáng, thấm hơi các giọt mồ hôi xuất sắc.

hoàn hảo không cuộn, gấp tất

Đôi tất phẳng phiu là thể hiện cho một quý ông lịch thiệp. Bạn nên chọn lựa đôi tất có chiều dài phù hợp ngay từ trên đầu để không phải cuộn tất, gấp tất lại:

Mua tất mới ngay lúc cần thiết

Bạn nghĩ rằng khi mình đeo giày, sẽ không còn ai chăm sóc đôi tất của mình? Kể cả như vậy thì một đôi tất rách, thủng hoặc quá cũ cũng chính là tối kị. Hãy mua tất khi thiết yếu, đừng tiếc tiền.

Không đi tất khi ăn diện quần short

Mặc quần short, đi tất chỉ khi chúng ta là người chơi Thể Thao, ví dụ như bóng đá.

nếu như không, hãy lựa chọn một đôi tất ngắn, không lộ để đi cùng giày lười

những quy tắc bên trên là các quy tắc tối thiểu nhất lúc bạn bước vào thế giới thời trang nam rộng lớn. thực ra, những đám đàn ông vẫn luôn có thể phá vỡ những nguyên tắc, hệt như câu “Luật lệ đc tạo thành là để phá luật”. nếu muốn tham khảo một số cách “phá luật” đầy sáng chế and cao cấp, hãy đọc nội dung bài viết Khi nam nhi “chơi đùa” với tất của công ty chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng