Bí quyết chọn dự án căn hộ Bình Dương hiệu quả

Bình Dương đang là điểm đến nổi bật trong thời gian qua trong ngành bất động sản. Bạn đang chưa nắm được nhiều thông tin về bất động sản Bình Dương, hãy cùng chúng tôi thông qua bài viết này để tìm hiểu rõ hơn về dự án căn hộ Bình Dương nhé

Kịch bản cho ngành bất động sản Bình Dương trong năm 2021

Năm 2021 vẫn là năm khó khăn về bất động sản đối với Tp. Hồ Chí Minh. Những căn hộ có giá dưới 2 tỷ động hiện gần như không còn. Trong khi nhu cầu của người dân đang tăng lên rất cao.https://lh3.googleusercontent.com/eRbmlNMm4pXpOrZbM_tbNOb5zDdUinYLqKjQc0aNkESzoFmjV8X5J0AEoDBti0X0PTx9oyttHxc7-ecZZBRd3oTeuS0v98BBWehtooaEG_D2sFyo4BVzHY99FzbWqwtT_coVIFzY

Thị trường BĐS Bình Dương đang trở nên rất sốt.

Với vị trí địa lí sát bên Tp. Hồ Chí Minh và Đồng Nai, tạo điều kiện thuận lợi cho Bình Dương vươn lên là điểm an cư hàng đầu. Để khách hàng hiểu rõ hơn về dự án căn hộ Bình Dương chúng tôi xin điểm qua một số đặc điểm sau:

·        Mặt bằng giá căn hộ tại Tp. Hồ Chí Minh đang ở mức rất cao và dường như căn hộ tầm trung gần như là không còn

·        Sự siết chặt quản lý về bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh dẫn đến dự án căn hộ khan hiếm

·        Mức giá bán trong dự án căn hộ Bình Dương còn khá rẻ.

Để quý khách hàng có cái nhìn tổng quát về độ sốt của bất động sản Bình Dương, chúng tôi xin phép được kể một số dự án căn hộ Bình Dương sẽ được mở bán trong năm 2021 như: Căn hộ Bcon Sala, Căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Bình Dương, Căn hộ Astral City Bình Dương…Ngoài ra dự án C-River View là một trong những dự án rất hấp dẫn, chúng ta cùng nghiên cứu nhé.

Căn hộ C- River View Bình Dương, điểm đến an toàn

Với vị trí nằm bên cạnh dòng sông, căn hộ C- River View Bình dươngtạo nên điểm nhấn tuyệt vời. Chủ sở hữu dự án là nhà thầu C- Holdings với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Nằm ngay cạnh nút giao Nguyễn Tri Phương – Phan Bội Châu, khiến căn hộ C- River View Bình Dương có vị trí địa lý độc lạ. Thiết kế xây dựng bởi đơn vị C- Constructions, với thiết kế 2 block cao 29 tầng, 1 tầng hầm và hơn 614 căn hộ trên nền đất 5067m².https://lh6.googleusercontent.com/_uGuwSN7FDq9JhgMtr_ZPOZcPM3SP5_Od-xnFxMW6fGgahMxP5AVw3nq1ZQ9dHHvzLFGLzijy-gVl2yTR_GchSSLdeMtYwQeyJbh4D6b0oRUri8p9ZEVd-T7N3oAWpcE4QrlvSuO

C- River View điểm đến an cư

Hiện dự án được khởi công vào tháng 12/2020 và sẽ được bàn giao vào quý I/2023. Tính tới tháng 6/2021, đơn vị xây dựng đang thi công phần móng của dự án. Theo kế hoạch, căn hộ sẽ được mở bán đợt vào quý III/2021 với mức giá từ 1.45 tỷ/căn chưa bao gồm thuế.

Nếu bạn đang phân vân về vấn đề thời gian sử dụng. Hãy gạt điều đó qua một bên, vì khi mua căn hộ C- River View, quý khách sẽ được sử dụng lâu dài đối với người Việt Nam. Để kích cầu nhu cầu sống và làm việc tại Việt Nam đối với người nước ngoài, chủ đầu tư bàn giao thời gian 50 năm cho quý khách hàng là người nước ngoài.

Còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư ngay vào dự án căn hộ Bình Dương, một trong những điểm đến an toàn cho bạn. Quý khách hàng hãy tham khảo bài viết trên và tìm cho mình căn hộ ưng ý.