Bí quyết sắp xếp phòng ngủ với kích thước 10m2

Vợ chồng tôi đang sống trong phòng ngủ kích cỡ khoảng 10m2 -một ngôi nhà bé tí, chật hẹp nhưng chưa biết bố trí nội thất ra sao cho hợp lí. Nhờ kiến trúc sư tư vấn trợ giúp chúng tôi phương pháp xếp đặt nội thất trong phòng ngủ bao gồm 1 giường ngủ, 1 tủ quần áo, 1 bàn đa năng, ti vi LCD 32inch. Xin cám ơn.

Kiến trúc sư tư vấn

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp sỉ và lẻ và đòi hỏi thiết kế cho không gian, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng tư vấn để người dùng tham khảo.

Không gian của người dùng có kích cỡ khá khiêm tốn nhưng có điểm mạnh là xúc tiếp với hai mặt thoáng nên Giả sử như bố trí phía bên trong 1 cách thức khéo léo và hòa hợp, ánh sáng tự nhiên từ những ô cửa sổ có ý nghĩa rất chủ yếu cùng với những ngôi nhà tí hon nên khách hàng cần ưu tiên chúng khi làm đẹp và cung cấp không gian.

Những món sản phẩm nội thất tất yếu phải có cho kiểu phòng ngủ bé nhỏ chính là một chiếc giường êm dịu cấu kết ngăn kéo phía dưới, tủ sắt. Chiếc tủ quần áo cánh trượt dè xẻn kích cỡ được sắp xếp ngăn chia căn phòng ngủ và không gian lao động. Bên cạnh người áp dụng rất có thể xếp đặt 1 chiếc tivi dáng dấp treo ở mặt sau của tủ.

Những màu như trắng kem, xanh pastel nên được ưu tiên để tạo cảm tưởng thoáng đãng trong không gian. Ví dụ chiếc chăn đắp màu pastel, cái giường sắt đẹp giá rẻ màu màu kem,…Nên treo những chậu cây cảnh làm bằng thủy tinh nhỏ xinh bên cửa sổ giúp đỡ môi trường môi trường trở nên không thể rời mắt hơn. Để tiết kiệm kích thước phòng ngủ, bạn cũng có khả năng lựa chọn giường sắt 2 tầng thay thế.

Hy vọng cùng với các phương án sắp xếp này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của người bạn đời trăm năm người bạn đời trăm năm ban. Sau đây là 1 vài hình ảnh tìm hiểu giúp ích người dùng mường tưởng môi trường sống của mình được tốt hơn.