Bkav SmartHome tăng mạnh tiếp thị bên trên Thị trường quốc tế

Tháng 10 mới đây, Nhà lanh lợi Bkav SmartHome đã tiếp tục tham dự 3 hội chợ quốc tế về technology and xây dựng tại Mỹ, Malaysia and Singapore nhằm search những đối tác doanh nghiệp nước ngoài, tăng cường tiếp thị sản phẩm trong lĩnh vực nhà mưu trí đang tuyên chiến và cạnh tranh sôi động.

Ngày 14 – 16/10, hội chợ kiến thiết lớn nhất tại Singapore – BuildTech Asia 2014 đã ra mắt tại Khu hội chợ Singapore Expo. Nhà thông minh smart home acis tham gia Hội chợ cùng với gần 200 công ty công nghệ bậc nhất đến từ những đất nước Úc, Đài Loan Trung Quốc, Đức, Indonesia, Ireland, Malaysia…

BuildTech Asia 2014 nằm trong khuôn khổ event Tuần lễ hiệu suất thi công Singapore, một hoạt động thường niên hướng đến những công nghệ & ý nghĩ đó tiên tiến giúp tái định hình ngành thiết kế trong tương lai. Với chủ đề của trong năm này là xây dựng mưu trí, triển lãm đã thu hút sự tham dự của đa số hãng technology lớn như Canon, Philips… Bkav SmartHome là doanh nghiệp VN duy nhất tham gia hội chợ, & cũng là đơn vị duy nhất cung ứng một phương pháp nhà mưu trí hoàn hảo.

==>> Xem thêm : chuông cửa có hình wifi

chiêu trò Nhà mưu trí Bkav SmartHome được giới thiệu tại triển lãm bao gồm: khối hệ thống chiếu sáng mưu trí, auto bật/tắt nhờ những dòng thiết bị cảm ứng chuyển động & theo kịch phiên bản ngữ cảnh, khối hệ thống kiểm soát điều hành môi trường nhằm mục đích gia hạn trạng thái môi trường tốt nhất có thể trong toàn bộ ngôi nhà; hệ thống cảnh báo an ninh điều hành và kiểm soát các nguy cơ cháy, nổ hay bị xâm nhập bất hợp pháp và hệ thống giải trí đa phương tiện Multimedia quản trị các thư viện âm nhạc, phim, Ảnh của chủ nhà theo sở trường…

sản phẩm Bkav SmartHome đc chế tạo bằng technology cao và dây chuyền tiến bộ với các đặc điểm nổi bật: sử dụng giao diện trực quan 3D; tích hợp technology truyền thông media tiên tiến nhất PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) & Zigbee (truyền dữ liệu không dây); kịch bản ngữ cảnh mưu trí cho phép người tiêu dùng điều chỉnh những tùy chỉnh cấu hình trong nhà theo mùa, theo thời gian & ý muốn của chủ nhân.

Trước đó, Bkav SmartHome đã tham dự 2 hội chợ quốc tế khác là BuildExpo New York 2014 tại Mỹ (1-2/10) và Building and Construction Exhibition 2014 tại Malaysia (8-11/10).

Trung tuần tháng 6/2014, sau hơn 10 năm nghiên cứu, trở nên tân tiến, Bkav bắt đầu tung ra khối hệ thống Nhà thông minh Bkav SmartHome. sản phẩm gây xôn xao Dân Công Nghệ với khá nhiều nhận xét sang trọng và unique vượt trội đối với những tên tuổi lớn trong cùng nghành nghề như Schneider (Pháp), Siemens (Đức). các "đại gia" technology cũng đang tích cực tham dự vào nghành nhà lanh lợi với việc Google chi 3,2 tỷ đôla mua lại Nest (hãng sản xuất bộ tinh chỉnh nhiệt độ mưu trí và dòng thiết bị báo khói), Hãng Samsung ra mắt hệ thống nhà thông minh khép bí mật trong số thiết bị của hãng hay gần đây đặc biệt là Apple trình làng căn cơ phần mềm nhà thông minh HomeKit.

không giống nhau của Bkav SmartHome so với phương pháp của các hãng khác bên trên toàn cầu như Schneider, Siemens đó là triết lý tiếp cận Nhà lanh lợi từ ứng dụng, khiến cho khối hệ thống sự thật "thông minh", có thể hiểu and giao tiếp với người dùng thay vì chỉ là nhà auto như chiêu trò của những hãng khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng