Bộ lư đỉnh tam sự đẹp nhất 2019 nên mua

Bộ Lư đỉnh Tam Sự đẹp Nhất 2019 Nên Mua (2)

Bộ lư đỉnh tam sự hay còn gọi là bộ đỉnh đồng tam sự. Đây là đồ đồng thờ cúng tối giản nhất cần phải có trên bàn thờ của mỗi gia đình. Chúng tôi hiện đang cung cấp đồ đồng thờ cúng từ cái nôi đúc đồng vạn điểm Ý Yên. Đảm bảo tất cả đồ đồng thờ cúng đều làm hoàn toàn bằng tay và rất tinh xảo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn về lư đồng tam sự và mọi đồ đồng dùng để thờ cúng, trang trí nghệ thuật cao cấp hiện nay nhé.

Bộ lư đỉnh tam sự đẹp nhất 2019

Bộ đỉnh đòng thờ cúng đẹp nhất 2019 được nhiều người ưa chuộng là đồ đồng khảm ngủ sắc. Với 100% đồng đỏ nguyên chất, vàng ròng, bạc lá, đồng đen. Sản phẩm được chạm khắc tinh tế từng đường nét và hoàn toàn bằng tay. Hiện đồ đồng Ý Yên là làng nghề truyền thống chuyên đúc đồng mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tại sao sao nên chọn lư đồng

Lư đồng có thể trường tồn theo thời gian. Các sản phẩm này mang đến vẻ đẹp cổ truyền thuần Việt. Lư đồng cũng là nơi mang đến hương thơm trầm quyến rũ. Bạn có thể xông trầm liên tục trong nhiều giờ liền mà không có bị bắt cháy.

Đặc biệt hơn đồng mềm dẻo, dễ chế tác và tạo hoa văn. Nên so với gốm hoặc gỗ thì đỉnh đồng vẫn có giá trị từ độ bền, tinh xảo cho đến giá trị truyền thống. Đây là một trong những đồ thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên của bạn. Đặc biệt, Tết đang đến gần, đây là dịp tốt nhất để bạn trang bị lại bàn thờ của gia đình mình. Chúng tôi với sứ mệnh giữ gìn hồn Việt và truyền thống tốt đẹp về đạo lý uống nước nhớ nguồn. Đảm bảo sẽ tư vấn đỉnh đồng từ kích thước, kiểu dáng cho đến giá thành và nghệ thuật chế tác phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhất.

Lư đồng có giá bao nhiêu

Lư đồng bằng đồng đỏ sẽ có giá khác với đồng hun giả cổ. Đồng khảm tam khí và ngũ sắc cũng khác nhau về giá thành và có sự chênh lệch rất lớn. Để trả lời câu hỏi giá đỉnh đồng bao nhiêu không phải là điều dễ dàng vì có đến hàng chục thiết kế đỉnh đồng khác nhau.

Bộ lư đỉnh tam sự đẹp nhất 2019 nên mua

Bộ lư đỉnh tam sự đẹp nhất 2019 nên mua

  • Lư đồng thờ cúng hình vuông khảm tam khí tứ quý
  • Lư đồng thờ cúng khảm ngũ sắc
  • Lư đồng thờ cúng khảm tam khí
  • Lư đồng thau khảm Phúc Lộc Thọ
  • Lư đồng thờ cúng gia công bằng đồng cát tút
  • Lư đồng thờ cúng bằng đồng hun giả cổ
  • Lư đồng hình vuông khảm dơi
  • Lư đồng thờ cúng bằng đồng hun xanh rêu giả cổ
  • Lư thờ bằng đồng hình long phụng
  • Lư đồng thờ khảm ngũ sắc khảm

Mức giá có thể dao động từ vài triệu cho đến vài trăm triệu tùy thuộc vào kích thước và nghệ thuật chế tác. Quý vị nên liên hệ trực tiếp với đồ đồng Quang Hà, yêu cầu về sản phẩm mà bạn muốn. Từ đây bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Tạm kết

Bộ lư đỉnh tam sự càng đẹp thì càng tôn lên sự cao quý và tôn vinh gia phong của gia đình bạn. Chúng tôi có nhiều bộ lư đồng với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu của từng người để tư vấn cho quý vị và các bạn một cách chuyên nghiệp và đúng ý nhất. Quý vị có thể liên lạc theo bất cứ hình thức nào. Chúng tôi đều trực tổng đài 24/7 để mang đến cho quý vị những giải đáp tốt nhất. Chúc quý khách hàng trên toàn quốc sớm chọn được những loại đỉnh đồng tam sự như mong muốn của mình nhất tại đồ đồng thờ cúng Quang Hà