Những loại quạt trần được ưa chuộng sử dụng phổ biến

Bởi sự phát triển của kinh tế từng hộ gia đình, nên việc chọn lựa quạt trần cũng có ít nhiều sự thay đổi sao cho phù hợp với từng không gian sống. Thế nhưng, vẫn có những người cảm thấy “lạc lối” không biết nên chọn loại nào. Vì thế, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại quạt trần đẹp Hà Nội nào được ưa chuộng nhất nhé

Bí quyết nào giúp chọn quạt trần ưng ý?

Tùy từng ý thích của người chủ mà không gian trong căn nhà sẽ sở hữu những phong cách đặc sắc riêng biệt. Vì thế, trước khi đến với địa chỉ chuyên cung cấp quạt trần đẹp Hà Nội người dùng cần xem xét mình sẽ chọn quạt trần nào cho phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho quạt trần có đèn

Bởi tại các cửa hàng, người bán có xu hướng trưng bày nhiều loại để khách hàng tiện chọn lựa. Chính điều đó, đôi khi là nhiều người “lạc lối” do có quá nhiều vẻ đẹp lung linh đập vào mắt. Đó cũng là lý do khiến người dùng tốn kém trong việc tái định hình phong cách.

Bên cạnh đó, người dùng cũng cần chọn độ sải cánh quạt tương ứng với diện tích căn phòng nhằm đảm bảo lượng gió cung cấp đủ mát như độ sải cánh dài 70 -90cm sẽ thích hợp cho căn phòng 7m2, hay 90 – 100cm thì phù hợp với phòng 14m2,… Nếu muốn dùng quạt trần đèn thì chiều cao căn phòng phải đạt 2,5 – 3m.

Những loại quạt trần được ưa chuộng sử dụng phổ biến

Thông thường, ngoài giá cả phù hợp, người tiêu dùng thường quan tâm đến nhà sản xuất quạt trần đẹp Hà Nội đến từ đâu để “chọn mặt gửi vàng”.  Và một trong những thương hiệu đã được chứng minh tên tuổi trên thị trường không ngoài.

Kết quả hình ảnh cho quạt trần có đèn

  • Quạt trần Panasonic vận hành êm ái, đa chứng năng, mẫu mã đẹp được bán với giá từ 1 đến 9 triệu. Thời hạn bảo hành 12 tháng. Loại quạt thông minh này được nhập từ Malaysia.

  • Quạt “thông minh” KDK được sản xuất từ Malaysia bảo hành trong thời gian 12 tháng với giá bán phổ biến từ 6 đến 9 triệu. Khi dùng, quạt không hề phát ra bất cứ âm thanh nào khiến không gian hoàn toàn không bị xáo trộn.

  • Quạt “thông minh”FXB là thương hiệu chuyên cung cấp những loại quạt đèn đẳng cấp ra thị trường có xuất xứ từ Đài Loan, giá bán được niêm yết trong khoảng từ 3 đến 9 triệu thời hạn bảo hành lên đến 5 năm.

  • Quạt trần đèn Mitsubishi đến từ Thái Lan đang làm điên đảo người tiêu dùng bởi thiết kế bắt mắt độ bền cao bảo hành trong 12 tháng và giá bán “hữu nghị”.

  • Quạt “thông minh” KNK là sản phẩm đến từ được sản xuất tại Malaysia đa dạng về mẫu mã và phong cách nên rất được ưa chuộng. Đây là dòng sản phẩm thuộc hàng bình dân nhất trên thị trường giá bán không quá 12 triệu với thời gian bảo hành là 12 tháng.

Nếu người dùng muốn tìm mua các loại quạt trần được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường thì đơn vị kinh doanh  https://quattran.vn/ là một trong những cái tên cần được ghi vào danh sách được ưa chuộng nhất. Bởi doanh nghiệp này đã xây dựng được lòng tin từ phía những người yêu thích quạt trần đẹp Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm thực tế “tình hình” này nhé.