Cách mua thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh trực tuyến qua ngân hàng Vietcombank

Mua thẻ điện thoại qua Vietcombank là một trong kênh mua thẻ cực thông minh khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách tối đa túi tiền and thời hạn giao dịch. Vậy cách mua thẻ điện thoại thông minh bằng thẻ ngân hàng Vietcombank như vậy nào? Có y như cách mua thẻ card Viettel qua mạnghay không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

==>> Tham khảo:   banthe24h.vn

Cách mua mã thẻ điện thoại cảm ứng thông minh bằng thẻ Vietcombank giá cả tương đối mềm nhất

Cách mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh online Vietcombank là cách mua thẻ mang tới tác dụng rõ ràng với sự tiện dụng trong các công việc thanh toán giao dịch đc đa số tất cả những website cung ứng dịch vụ bán thẻ đều hỗ trợ giao dịch qua thẻ ATM VCB.

Để mua mã thẻ điện thoại thông minh qua Vietcombank tại website vienthong.com.vn, Cả nhà chỉ việc triển khai theo công việc sau:

– Bước 1: truy vấn trang web & tạo giao dịch

Ở bước này, Cả nhà truy vấn vào Showroom web Vienthong.com.vn bằng Smartphone, iPad, máy tính xách tay… đã kết nối mạng internet and chọn vào mục Mua thẻ Smartphone hoặc Mua thẻ cào Smartphone để tiến hành nhập thông báo giao dịch gồm:

truy vấn trang web Vienthong để mua thẻ điện thoại cảm ứng bằng Vietcombank

+ Chọn nhà mạng bạn cần mua, bao hàm những mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile.

+ Chọn mệnh giá thẻ cần mua, ngoài mạng Viettel mới cho ra đời thêm thẻ mệnh giá 1 triệu thì tất cả những mạng điện thoại cảm ứng sót lại chỉ có đến mệnh giá 500K. Bạn có thể mua thẻ điện thoại cảm ứng bằng ATM Vietcombank với những mệnh giá theo ý thích của công ty.
==>> Xem thêm : banthe247

+ Chọn hoặc nhập số lượng thẻ bạn cần mua. Bạn lưu ý, khối hệ thống sẽ chất nhận được bạn nhập số nguyên và số lượng cao nhất cho mỗi lần mua thẻ là không qua 500 thẻ.

+ Nhập thông báo tên email nhận mã thẻ. đây là thông tin quan trong bạn cần nhập đúng chuẩn để khối hệ thống gửi thông tin mã thẻ và seri về mail này sau khi bạn đặt hàng thẻ điện thoại thông minh từ Vietcombank thành công. một số trong những tình huống người mua không nhận đc mã thẻ kịp thời do nhập sai tên mail dẫn đến việc bên bán không hề gửi công dụng hoặc gửi về Showroom mail không đúng.

+ Chọn bank giao dịch thanh toán là Vietcombank. Cả nhà cần chú ý rằng, bây chừ thẻ ATM bank VCB bao gồm hai loại thẻ thanh toán giao dịch là thẻ nội địa & thẻ thanh toán quốc tế gồm Visa & mastercard.

Do đó, nếu bạn đang chiếm hữu thẻ VCB trong nước thì bạn chọn vào logo bank Vietcombank tại vị trí bank trong nước. Còn bạn đang sở hữu thẻ Visa hoặc Mastercard thì hãy chọn vào đúng loại thẻ Visa hoặc Mastercard ở mục bank nước ngoài để đơn giản dễ dàng giao dịch cho việc mua thẻ cào Smartphone trực tuyến Vietcombank gấp rút.

– Bước 2: Nhập thông báo giao dịch

tùy từng mỗi vẻ ngoài thanh toán giao dịch qua thẻ Vcb trong nước hay nước ngoài mà giao diện giao dịch sẽ khác nhau. tuy nhiên khối hệ thống sẽ hiển thị một giao diện đơn giản nhu yếu rõ rệt bạn cần nhập thông tin gì. bây giờ các cổng thanh toán như VNPAY, NAPAS…vv đều đã bổ trợ quý khách hàng giao dịch trải qua tài khoản internetbanking của VCB nếu khách hàng chọn thanh toán qua thẻ nội địa.

Còn nếu như khách hàng chọn giao dịch qua thẻ Visa hay master thì bạn cần nhập góp thêm phần thông báo Showroom thanh toán cùng với thông báo thẻ. các thông tin thẻ đều đc in phía trên mặt trước and mặt sau của thẻ giao dịch nên Cả nhà dễ dàng lấy đc thông tin này. Mua thẻ Smartphone qua thẻ ATM Vietcombank bằng thẻ quốc tế hay trong nước thì sẽ sở hữu các mức phí đơn hàng khác nhau tùy từng từng điều khoản của cổng thanh toán giao dịch mà website liên kết.

Mua mã thẻ điện thoại cảm ứng thông minh trực tuyến qua Vietcombank rất gấp rút

– Bước 3: xác nhận trừ tiền và nhận mã thẻ trong mail.

sau khoản thời gian update những thông báo thẻ thanh toán giao dịch đúng chuẩn, Vietcombank sẽ gửi mã chứng thực OTP cho bạn để xác thực trừ tiền cho deals mua thẻ điện thoại hay Nạp tiền điện thoại qua tài khoản Vietcombank.

Anh chị em chỉ việc nhập mã xác thực này để gật đầu trừ tiền trong tài khoản để hoàn tất công việc mua thẻ điện thoại cảm ứng qua thẻ Vietcombank. nếu bạn không nhập mã OTP hoặc quá thời gian lao lý mới nhập OTP thì sẽ không còn giao dịch thành công dẫn đến việc chọn mua thẻ thất bại and các bạn sẽ phải triển khai lại từ đầu.

nếu khách hàng xác nhận trừ tiền thành công, khối hệ thống sẽ auto gửi công dụng gồm thông báo loại thẻ, số seri and mã thẻ về mail cho khách hàng. Anh chị chỉ cần kiểm tra mail and nhận thông tin này để sử dụng để nạp tiền cho điện thoại để đăng ký dịch vụ xem TV online MobileTV của Mobifone hay nạp tiền cho tài khoản trò chơi, thanh toán cước phí trả sau… tùy theo nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

ích lợi của việc mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh bằng tài khoản bank Vietcombank

Với mạng lưới điểm đơn hàng trải rộng thịnh hành khắp toàn quốc, ngân hàng Vietcombank đã chiếm lợi thế rất rộng lớn trong các công việc hấp dẫn người tiêu dùng sử dụng dịch vụ của công ty bạn và số liệu thực ra cũng đã cho thấy lượng người sử dụng deals qua thẻ Vietcombank luôn chiếm tỉ trọng lớn hơn những bank khác. vẻ ngoài mua thẻ điện thoại cảm ứng trực tuyến Vietcombank cứng cáp đã mang lại các công dụng thiết thực cho người tiêu dùng. Cụ thể:

– Không cần lưu trữ tiền mặt để giao dịch thanh toán cho việc chọn mua thẻ mà chỉ việc số dư trong thẻ ATM Vietcombank bảo đảm để thanh toán giao dịch

– thời hạn deals nhanh chóng, bổ trợ mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh bằng Vietcombank 24/24.

– Mua thẻ điện thoại cảm ứng Vietcombank nhận ngay thông báo seri, mã thẻ Smartphone gửi về mail hoặc tin nhắn

– tiết kiệm ngân sách thời hạn tối đa cho bạn khi không phải mất thời gian tìm tới các shop bán thẻ cào giấy.

– tiết kiệm với cơ chế chiết khấu khuyến mãi khi mua card điện thoại bằng thẻ Vietcombank.

– cho phép mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh bằng thẻ ATM Vietcombank với số lượng lớn trong cùng một thanh toán giao dịch. Rất phù hợp với quý khách có nhu cầu mua buôn.

lúc mua thẻ điện thoại trực tuyến bằng thẻ ATM Vietcombank Anh chị em còn được hưởng chiết khấu lên tới mức 2% của website vienthong. Nghĩa là mỗi mệnh giá thẻ bạn sẽ được mua với giá tốt hơn 2%. rõ nét với cách mua thẻ điện thoại cảm ứng qua Vietcombank Anh chị đã nhận được nhiều lợi ích thiết thực.

như thế, chỉ với 3 bước đơn giản với thời hạn đơn hàng trong vòng vài phút, vẻ ngoài mua thẻ điện thoại thông minh bằng tài khoản của Vietcombank đã mang tới cho doanh nghiệp kết quả nhanh chóng, đồng thời lại tiết kiệm được số tiền đáng kể với chính sách khuyến mãi nhiều tặng thêm.

Cách mua mã thẻ Smartphone bằng thẻ Vietcombank đang dần trở thành kênh mua thẻ cào điện thoại chủ yếu của nhiều người bây chừ. chúng ta không thể lắc đầu tác dụng to lớn mà hiệ tượng này mạng lại and nặng tay sẽ đc thịnh hành không dừng lại ở đó trong đời sống văn minh.

Mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh bên trên Vietcombank hay mua thẻ Smartphone online qua Vietcombank đang là nhu yếu tìm kiếm xếp thứ hạng cao bên trên các công cụ tìm kiếm bây chừ. Do đó content hướng dẫn mua thẻ điện thoại cảm ứng qua thẻ Vietcombank này sẽ đáp ứng & mang lại cho Cả nhà chỉ dẫn chi tiết nhất nhằm mục đích giúp Cả nhà mua được những mệnh giá thẻ hối hả, phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng