Chiller hồ cá là gì và nguyên lý hoạt động

Chiller hồ cá được biết đến là giải pháp giúp cá và các loại hải sản khác có thể sống khỏe và sống lâu. Bởi loại máy này có thể điều chỉnh và duy trì ở nhiệt độ phù hợp để đảm bảo sự sống của các loại hải sản. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ nguyên lý hoạt động của Chiller hồ cá không, hãy cùng chúng tôi khám phá ở dưới đây nhé!

Nguyên lý hoạt động của Chille hồ cá như thế nào?
Nguyên lý hoạt động của Chille hồ cá như thế nào?

Tổng quan chung về Chiller hồ cá

Đây là thiết bị làm lạnh và duy trì nhiệt lạnh ổn định trong bể nước thủy sinh. Từ đó tạo môi trường sống thích hợp để cá và các loại hải sản khác sống khỏe mạnh và phát triển tốt. 

Chiller hồ cá hay máy làm lạnh nước hồ cá được tin dùng tại các đơn vị kinh doanh cá cảnh, nhà hàng hải sản và hộ gia đình. Thiết bị này có đa dạng công suất hoạt động khác nhau như 1HP, 2HP, 3HP nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn được công suất thích hợp. 

Chiller hồ cá sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt. Đó là máy ít tạo ra tiếng ồn khi chạy, độ bền cao, thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt và duy trì được nhiệt độ nước ổn định. 

Khám phá nguyên lý hoạt động của Chiller hồ cá 

Chiller hồ cá hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển đổi trạng thái của vật chất. Tức là chuyển đổi từ quá trình hơi nước ngưng tụ thành dạng lỏng, từ lỏng sang rắn và ngược lại. Các quá trình này được luân chuyển thành một vòng tròn khép kín nhằm tạo nhiệt độ phù hợp để các loại cá phát triển tốt. 

Nhờ vào lượng khí gas dẫn tới thay đổi áp suất, nhiệt độ đường ống. Môi trường xung quanh ống dẫn khí cũng bị hạ nhiệt. Nước từ chiller bể cá được hút lên đường ống và dẫn vào bình chứa. Lượng nước trong bình chứa bị hạ nhiệt và được đưa vào bể cá. Từ đó giúp duy trì môi trường sống phù hợp với các loài cá để chúng khỏe mạnh. 

Chiller hồ cá giúp duy trì môi sống phù hợp với các loài cá
Chiller hồ cá giúp duy trì môi sống phù hợp với các loài cá

Nên mua Chiller hồ cá ở đâu chất lượng cao?

Bạn đang có nhu cầu mua Chiller hồ cá để duy trì sự sống và sự phát triển cho các loại cá. Tuy vậy, bạn không biết mua thiết bị này ở đâu chất lượng cao, giá tốt và chính sách bảo hành hoàn hảo?

Gợi ý dành cho bạn là hãy đến với công ty Nam Phú Thái – Đơn vị chuyên cung cấp – lắp đặt chiller bể cá, Máy làm mát nước bể hải sản. Đến với đơn vị này, bạn sẽ dễ dàng mua được các sản phẩm chiller bể cá chính hãng đến từ thương hiệu FROZEN. 

Ngoài ra, đơn vị Nam Phú Thái còn cung cấp giá Chiller hồ cá cạnh tranh và thời gian bảo hành 12 tháng. Nhân viên kỹ thuật tại đây còn hỗ trợ lắp đặt và sửa chữa, thay thế miễn phí linh kiện trong thời gian bảo hành nên nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng. 

Trên đây đã chia sẻ nguyên lý hoạt động của Chiller hồ cá. Hy vọng bạn đã bổ sung những kiến thức hay và nếu có nhu cầu mua chiller bể cá chính hãng, bảo hành 12 tháng. 

Thì bạn hãy liên hệ với công ty Nam Phú Thái theo namphuthai.vn hoặc gọi điện tới số hotline 0934 477 786 để được nhân viên tại đây tư vấn và giao, lắp đặt chiller bể cá trong thời gian ngắn nhất nhé!