Chọn tủ gương như thế nào phù hợp với khí hậu Việt nam?

Chọn Tủ Gương Như Thế Nào Phù Hợp Với Khí Hậu Việt Nam.

Phụ kiện nhà tắm được lắp đặt và trang bị mang lại sự tiện nghi cho người dùng. Yêu cầu không gian không chỉ tiện nghi mà còn hiện đại và sang trọng. Cá vật dụng nội thất nhà tắm được cải tiến thông minh, kết hợp nhiều tính năng trong 1 sản phẩm, tối ưu hiệu quả sử dụng cho người dùng. Tủ gương hiện đại, kết hợp tủ và gương phòng tắm mang đến cho người dùng sản phẩm sang trọng hiện đại. Tuy nhiên, vấn đề lớn khác cần được quan tâm là điều kiện khí hậu Việt nam ẩm ướt. Người dùng cần chọn mua loại tủ gương nào phù hợp cho không gian phòng tắm tại nước ta?

Chất liệu tủ gương nào phù hợp?

Cấu tạo tủ gương bao gồm các thành phần: thân tủ, gương phẳng, phụ kiện tủ bằng kim loại. Thiết kế tích hợp tính năng tủ chứa đồ và gương nhà tắm. Tủ chứa đồ dùng cá nhân, thuốc men, mỹ phẩm của các thành viên, đồng thời thay thế gương phẳng sử dụng để soi chiều trong khu vực nhà tắm.

Chất liệu gương tủ quyết định nhiều đến độ bền và giá trị sử dụng sản phẩm. Với đặc điểm thời tiết Việt nam nồm ẩm, đồng thời không gian nhà tắm luôn nhiều hơi nước càng khiến các hiện tượng oxi hóa, ẩm mốc càng nhiều. Người dùng cần lưu ý chọn tủ có chất liệu phù hợp để sử dụng lâu dài, tránh các vấn đề mốc rêu, khó vệ sinh.

Thân tủ được làm từ:

  • Nhựa cứng nhẹ và dễ dàng vệ sinh làm sạch nhưng lại dễ bị xước bề mặt. Độ bền tuổi thọ tủ nhựa cũng không cao.
  • Tủ gỗ công nghiệp – độ bền lực của tủ cao, nhưng với môi trường nhiều hơi nước khiến gỗ dễ bị ẩm, mục bên trong, độ bền hóa sinh không cao. Sơn phủ tĩnh điện bên ngoài giúp tăng cường khả năng chống hơi nước, gia tăng độ bền của tủ.
  • Tủ inox hoặc thép với độ bền cao, được phủ sơn tĩnh điện hoặc trang men cao cấp. Độ bền cơ học, hóa lý của tủ inox phù hợp với điều kiện thời tiết và môi trường nhà tắm.

Loại gương gắn tủ cần lựa chọn loại gương cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của: Bỉ, Nhật hay Hàn quốc. Công nghệ mạ và trang gương nhiều lớp, gia tăng độ bền, chống ăn mòn và oxi hóa bề mặt gương hiệu quả, cho giá trị sử dụng lâu dài, dễ dàng vệ sinh làm sạch.

Phần phụ kiện tủ như: bản lề, tay nắm cửa tủ gắn trên gương được làm từ inox hoặc hợp kim không rỉ có phủ sơn tĩnh điện an toàn, chống ăn mòn.

Chọn tủ gương theo nhu cầu sử dụng

Tủ gương phòng tắm được thiết kế với nhiều mẫu, kiểu dáng cùng chất liệu khác nhau. Người dùng cần dựa trên nhu cầu thực tế để chọn mua tủ phù hợp:

  • Chú ý kích thước tủ phù hợp với nhu cầu chứa đựng đồ dùng cá nhân. Kích thước gương không quá lớn cũng không quá bé hạn chế khả năng quan sát.
  • Chọn kiểu tủ cánh mở tiện lợi với 1 cánh hoặc 2 cánh hay chọn loại tủ cánh trượt tiết kiệm không gian.
  • Giá thành cũng là điểm quan trọng cần lưu ý, vừa với khả năng tài chính của gia đình.

Các thiết kế tủ gương tiện lợi, nhưng chất liệu và kiểu dáng, cấu tạo khác nhau. Người dùng cần xem xét đến yếu tố: không gian, tính tiện lợi, nhu cầu chứa đựng đồ dùng và cả giá thành sản phẩm để chọn mua tủ gương cho phòng tắm gia đình. Chú ý chọn tủ gương cao cấp, xuất xứ rõ ràng, được gia công xử lý an toàn để chịu được tác động môi trường và thời tiết ở nước ta. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo các mẫu tủ gương tại Guki, với cam kết chất lượng và giá thành phải chăng nhất.