Chớp cơ hội từ đợt mở bán căn hộ vinhomes west point đầu tư chi tiêu Bất Động Sản Nhà Đất cần sự nhạy bén

đầu tư chi tiêu Bất Động Sản Nhà Đất cần sự nhạy bén và chớp thời cơ của các nhà đầu tư chi tiêu. Bởi một dự án bất động sản càng thú vị càng cuốn hút nhiều nhà đầu tư chi tiêu khôn ngoan & thời cơ chỉ dành cho các ai sự thật nhạy bén & quyết đoán. dự án công trình BĐS Nhà Đất thời thượng vinhomes west point được Thị phần định hình cao, tạo nên cơ sốt lớn bên trên Thị Trường Bất Động Sản phía tây thành phố. Bảng Giá căn hộ vinhomes west point cùng các cơ chế từ chủ đầu tư chi tiêu vingroup trong dịp mở bán đầu tiên được xem là cơ hội mê hoặc cho những gia đình trẻ.

thời cơ mua căn hộ vinhomes west point mê hoặc trong đợt 1

dự án vinhomes west point được mở bán đợt 1 đầu tháng 4/2018. Đợt mở bán này, chủ đầu tư vingroup đưa tới cho khách hàng Báo Giá căn hộ thời thượng chuẩn 5 sao chuẩn chỉnh nhất. Dự kiến mức chi phí cho  giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ giao động từ 40 – 70 triệu/ m2, những căn hộ đều đc trang bị full thiết kế bên trong hiện đại.

Chủ chi tiêu khuyễn mãi thêm cho 50 quý khách trước tiên cơ chế chọn căn hộ hấp dẫn, chọn lựa mặt bằng phù hợp với mục đích sử dụng, đầu tư chi tiêu. Cùng các cơ chế bán căn hộ cao cấp:

• chỉ từ 100 triệu đặt cọc/ căn hộ, khách hàng đã hoàn toàn có thể chiếm hữu 1 căn hộ cao cấp tại vinhomes west point theo cam kết và đàm phán cùng nhà đầu tư.
  • ngân hàng bảo hộ bổ trợ vay vốn mua nhà lãi suất thấp gần bằng 0% cho 70% giá trị căn hộ. Giúp những gia đình trẻ đang gặp mặt vấn đề eo hẹp hoặc hạn chế về kinh tế chiếm hữu căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục hiệu quả cao nhất.
  • hỗ trợ giao dịch hoạt bát theo 7 đợt, theo các bước and tiến độ công trình. Chiết khấu 9% giá trị căn hộ cực thú vị cho những nhà đầu tư chi tiêu đầu tiên.
  • đưa thông tin dự án công trình đúng mực, hỗ trợ quý khách lựa chọn căn hộ phù hợp với những yếu tố tử vi phong thủy, đầu tư chi tiêu, bằng phẳng tài chính của mái ấm gia đình … bổ trợ xem nhà mẫu.

đầu tư chi tiêu cho môi trường sống lý tưởng cho mái ấm gia đình trẻ

Với những mái ấm gia đình trẻ có nhu cầu an cư, lập nghiệp tại TP. hà Nội, sở hữu căn hộ tiến bộ tại một Khu Vực với tiềm năng and cơ hội trở nên tân tiến như   Vinhomes West Point đỗ đức dục   sự thật là mong ước của nhiều người. không chỉ là tiềm năng trở nên tân tiến, thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng điệu của khu vực. dự án công trình còn sự thật mang đến giá trị công dụng từ chính dự án.

không gian sống xanh với cơ sở hạ tầng nội khu đẳng cấp và sang trọng, tiện nghi: trung tâm dịch vụ thương mại, phòng tập yoga, gym, khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, công viên cây trồng, diện tích S nước mặt lớn… mang lại không gian sống với các trải nghiệm tiện nghi cuộc sống lý tưởng cho cư dân.

xây đắp nhà ở tiến bộ, bản vẽ xây dựng xanh tạo khoảng không mở cho căn hộ. Mỗi căn hộ với 2 ban công góc nhìn đẹp, mang ánh sáng và gió thiên nhiên giúp tiết kiệm tích điện, không gian sống đc Gia Công hóa bằng cách bài trí and bố trí phòng, xây cất mặt bằng lanh lợi. Trang bị nội thất chuẩn chỉnh 5 sao cho tất cả các căn hộ vinhomes west point đáp ứng nhu cầu & xu hướng nhà ở tân tiến. khoảng không sống thuận lợi chuẩn chỉnh quốc tế.

Đợt mở bán căn hộ vinhomes west point với các chế độ và khuyến mãi kèm theo về giá cực hấp dẫn từ chủ đầu tư vingroup sẽ là cơ hội lớn để các mái ấm gia đình trẻ nắm bắt, chiếm hữu môi trường sống lý tưởng. Contact với vinhomes khu vực miền bắc để đc tư vấn & nhận thông báo dự án đúng mực, lựa chọn chi tiêu tác dụng.

Nguồn: vinhomesmienbac.com