Đầu tư BĐS liền kề Thanh Hà cho thuê sinh lời

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn tại khu vực phía bắc, đặc biệt tại thủ đô Hà Nội. Nhu cầu nhà ở, sử dụng mặt bằng kinh doanh, văn phòng tại các khu vực hành chính mới là rất lớn. Phía Tây Nam Hà nội là khu hành chính mới được các nhà đầu tư quan tâm, thu hút sự chuyển dịch đầu tư BĐS với số vốn lớn. Dịp mở bán liền kề Thanh Hà là cơ hội cho các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội tại đây. Với nhiều sản phẩm đa chức năng, giá trị sử dụng lớn, dễ thanh khoản. Nhiều yếu tố mang lại cơ hội đầu tư BĐS liền kề Thanh Hà cho thuê sinh lời, mà các nhà đầu tư cần cân nhắc.

Đầu tư BĐS liền kề Thanh Hà cho thuê sinh lời

Lợi thế từ vị trí địa lý của liền kề Thanh Hà

Vị trí địa lý quyết định nhiều đến sự thành công của các dự án BĐS. Đặc biệt tại Hà nội, nơi có nhiều dự án BĐS, đa dạng phân khúc sản phẩm cho nhà đầu tư lựa chọn. Liền kề Thanh Hà sở hữu vị trí hấp dẫn trong khu vực ven đô Hà nội. 

  • Liền kề Thanh Hà nằm ở trục đường huyết mạch phía Nam Hà nội, đi cầu Giẽ Ninh Bình. Dự án nằm trên 2 địa phận: Phú Lương, Q. Hà Đông và xã Cự Khê, H. Thanh Oai. Với tuyến đường huyết mạch kết nối Nguyễn Xiển, Xa La đi Thạch Thất, Thanh Oai, Ứng Hòa… Các khu vực nằm trong vùng quy hoạch mở rộng của Hà nội. Giá nhà đất khu vực có cơ hội tăng mạnh trong 10-20 năm tiếp theo, dựa trên quy hoạch của thủ đô.
  • Dự án có lợi thế về vị trí kết nối các khu đô thị lớn trong khu vực: KĐT Kiến Hưng, KĐT Mậu Lương, KĐT Văn Phú… hay các khu đô thị khác đang được triển khai. Liền kề Thanh Hà với dân cư đông, phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập và làm việc… của cư dân trong khu vực. 
  • Xu hướng chuyển dịch đầu tư BĐS vùng ven tạo nên cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh BĐS. BĐS liền kề Thanh Hà vùng ven với chất lượng, quỹ đất rộng, không gian sống lý tưởng sẽ là lựa chọn cho cư dân trong tương lai. Người trẻ dễ dàng di chuyển vào nội thành để làm việc từ Thanh Hà.

Đầu tư BĐS nào cho thuê tại liền kề Thanh Hà?

Mường Thanh quyết tâm quy hoạch Liền Kề Thanh Hà thành KĐT đáng sống bậc nhất khu vực. Với quỹ đất lớn, tuy nhiên dự án chỉ xây dựng với 30%, tạo không gian xanh lý tưởng, đáp ứng yêu cầu cuộc sống của cư dân, các nhà đầu tư khó tính.

Đầu tư BĐS liền kề Thanh Hà cho thuê sinh lời

Dự án mang lại nhiều sản phẩm hấp dẫn, đa dạng loại hình: 

  • Shophouse Thanh Hà – với 400 lô đất, quỹ đất từ 100-400m2. Mặt tiền rộng 10-20m, xây dựng 7 tum 1 tầng với 100% diện tích lô đất. Sản phẩm được cấp sổ hồng 50 năm. Nhà phố thương mại đa tính năng: nhà ở, cho thuê, kinh doanh buôn bán tại khu vực có dân cư sầm uất, mặt đường 60m.
  • Biệt thự Thanh Hà cho thuê nghỉ dưỡng sinh thái trong không gian xanh, với công viên điều hòa, không gian xanh lý tưởng… được quy hoạch đồng bộ cho cư dân. 
  • Nhà đầu tư có thể mua đất nền liền kề Thanh Hà xây dựng công trình kinh doanh cho thuê mặt bằng tùy theo mục đích.

Liền kề Thanh Hà là BĐS xanh, với mức giá rẻ được chủ đầu tư Mường Thanh group quy hoạch, thiết kế và định hướng phát triển rất đồng bộ. Với lợi thế về vị trí địa lý đắc địa, quỹ đất lớn, dự án mang đến cơ hội tăng giá nhà đất trong tương lai. Cùng với mức giá rẻ, nhiều chính sách ưu đãi được cập nhật liên tục tại ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/ sẽ mang đến cơ hội hấp đãn cho các nhà đầu tư tại liền kề Thanh Hà.