Dịch vụ bứng cây xanh tại Long An uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ bứng cây xanh tại Long An những chưa biết lựa chọn đơn vị nào? Bạn hãy tham khảo đơn vị dịch vụ vệ sinh Cây Xanh Miền Nam. Cơ sở uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đảm bảo mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích.

Những ưu điểm của dịch vụ bứng cây xanh tại Long An

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Môi Trường Miền Nam
Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Môi Trường Miền Nam

Cây Xanh Miền Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cây xanh tại Long An. về dịch vực bứng cây xanh thì đem đến rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

 • Đơn vị luôn có sẵn những phương pháp tối ưu nhất để di chuyển các loại cây phù hợp nhất. Để từ đó, giúp cây có dễ cắm sâu xuống lòng đất và phát triển tốt nhất.
 • Cơ sở có đội ngũ nhân viên hùng hậu có thể di chuyển được số lượng cây rất lớn một cách nhanh chóng và gọn gàng hơn. Đơn vị thực hiện bứng cây xanh tại Long An rất an toàn không hề nguy hiểm cho người dùng.
 • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian và ít tốn kém hơn so với nhiều phương pháp khác nhau.

Quy trình bứng cây xanh tại Cây Xanh Miền Nam

Là một trong những đơn vị bứng cây xanh uy tín chuyên nghiệp hàng đầu. Nên chúng tôi đưa ra một quy trình bứng cây xanh uy tín và chuyên nghiệp gồm các bước như sau:

 • Tiếp cận khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
 • Đơn vị tiến hành khảo sát khu vực cần bứng cây và báo giá cho khách hàng.
 • Tiến hành đào hố trước khi bứng cây. Bởi cây đào lên sẽ bị yếu và càng để lâu chúng càng khó sống. Vì vậy, khi đào cây lên nên trồng chúng vào hố với độ sâu phù hợp nhất.
 • Tiếp đến đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành đào xung quanh gốc cây. Sau đó, tiến hành cắt khoảng ¾ số rễ cây và rồi dừng lại. Tiếp theo, bón thêm phân hoại và lấp đầy đất vào gốc cây và giữ ẩm cho đất. Sau một thời gian ngắn thì cần tiếp tục đào hết số rễ còn lại và chuẩn bị đầy đủ nhân lực vật lực để lên phương án vận chuyển đến những nơi khác.

Một số lưu ý khi tiến hành bứng cây xanh

Một vài lưu ý khi tiến hành bứng cây xanh
Một vài lưu ý khi tiến hành bứng cây xanh

Để đảm bảo cây xanh sau khi di dời được phát triển tốt nhất thì cần phải lưu ý một vài những vấn đề như sau:

 • Không nên bứng cây ở thời điểm trở nắng nóng hoặc mưa to.
 • Cũng không nên bứng cây vào thời điểm chúng ra đọt non.
 • Khi bạn bứng bầu cây ở khu vực đất cát thì rất khó khăn vì vậy bạn cần phải thực hiện cẩn thận nhất.
 • Trường hợp bầu đất bị vỡ thì cần phải dùng loại đất đen hay nhão để trồng. Cùng với đó là sử dụng thuốc kích thích để chúng ra rễ mạnh hơn và khả năng sống sót sẽ cao hơn.

Như vậy, bứng cây xanh tại Long An của công ty Môi Trường Miền Nam đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn  nhiều lợi ích tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu bứng cây hoặc nhu cầu chăm sóc cây xanh ở tây ninh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.