Điểm mặt những mẫu tranh tùng hạc bằng đồng đáng mua nhất 2019

Điểm Mặt Những Mẫu Tranh Tùng Hạc Bằng đồng đáng Mua Nhất 2019 (2)

Chất liệu nào sang chảnh nhất cho những mẫu tranh tùng hạc diên niên năm 2019? Nếu bạn không phải là chuyên gia, bạn khó mà phân biệt được. Nhưng với những người chơi tranh và mê tranh. Chắc chắn sự lựa chọn của họ chính là mẫu tranh tùng hạc bằng đồng. Có gì đặc biệt khiến mẫu tranh này nổi tiếng đến vậy? Mẫu tranh đồng tùng hạc nào đáng mua nhất 2019? Tất cả sẽ được giải đáp ngay bài viết này. Hãy dành một phút để đọc nó nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua nhé.

Có gì đặc biệt khiến tranh bằng đồng tùng hạc này nổi tiếng đến vậy?

• Hút hồn từ chất liệu đồng sáng bóng. Tranh mê mẩn người xem bằng kĩ thuật chạm tay 100% không dùng máy. Tranh đồng tùng hạc không chỉ được ưa chuộng bởi ý nghĩa đúc kết sâu xa của nó với ý nghĩa tài lộc trường tồn mãi mãi theo thời gian. Mà người ta mê mẩn bởi còn vẻ đẹp hình thức độc đáo mà bất cứ chất liệu nào cũng không vượt qua được. Đây là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất. Và để tôn lên sự sáng bóng, sang trọng, người ta còn phủ lên tranh với chất liệu cao cấp vàng 24k.
  • Mẫu tranh tùng hạc diên niên bằng đồng với chất liệu dễ tạo hình, có độ bền cao theo thời gian. Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp. Không lo cong vênh do nhiệt độ phòng. Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao, có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý của khách hàng. Những nét uốn lượn nhịp nhàng trong từng đường nét chạm khắc tùng hạc và cảnh vật xung quanh như thổi vào lòng người nét bí ẩn độc lạ. Khiến họ phải mở rộng cả trái tim để chiêm ngưỡng…

Những mẫu tranh tùng hạc bằng đồng nào đáng mua nhất 2019?

Tranh tung hac bang dong khung gỗ tự nhiên

Không thua kém gì những bức tranh có khung liền đồng. Tranh bằng đồng tùng hạc khung gỗ tự nhiên vẫn giữ được nét duyên dáng vốn có của nó. Tranh hút hồn người xem bằng kĩ thuật chạm khắc thủ công bằng tay. Dát đồng tấm nhập khẩu dày từ 0,5 – 1 ly đồng. Bao quanh là khung gỗ gụ hoặc gỗ dổi được chạm kĩ lưỡng với vân đều và không có vết. Toàn cảnh bức tranh là hình ảnh cây tùng và hạc tiên trong tranh xuất hiện ở nơi núi cao, khô cằn. Chịu nhiều sương gió, bão tuyết nhưng vẫn đứng hiên ngang như thách thức trước thời thiết khắc nghiệt. Nó thể hiện cho sức sống bền bỉ, dẻo dai của con người dù trong mọi hoàn cảnh. Chim hạc tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu. Có thể xua đuổi tà ma.

Tranh đồng tùng hạc mạ vàng  sơn nền đen

Mẫu tranh bằng đồng tùng hạc diên niên được chạm khắc thủ công bằng tay trên tấm nhập khẩu dày từ 0,5 – 1 ly đồng. Sau đó  được mạ vàng 24K cao cấp sáng bóng. Mang lại đẳng cấp và sự sang trọng cho mọi không gian treo tranh. Với ý nghĩa mang lời chúc tốt đẹp mang tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và bình an cho gia chủ. Nếu dùng bức tranh này treo trong phòng làm việc, bức tranh sẽ tiếp thêm ý chí, niềm tin và sức mạnh trong kinh doanh. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng vàng nhẵn mịn, kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Tranh đồng tùng hạc mang lại vẻ đẹp tuyệt vời trang nhã, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Còn vô vàn những mẫu tranh tùng hạc bằng đồng đẹp tại đồ đồng Thành Phát đang chờ bạn khám phá. Hãy ghé thăm nếu bạn muốn sở hữu ngay mẫu tranh đẹp và chất lượng cho không gian của mình nhé.