Đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín nhất hiện nay

Đơn Vị Gia Công Thực Phẩm Chức Năng Uy Tín Nhất Hiện Nay (1)

Với sự phát triển của xã hội, chăm sóc sức khỏe ngày càng được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy bên cạnh rèn luyện sức khỏe thì việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể vô cùng quan trọng. Do đó các sản phẩm thực phẩm chức năng đang là lựa chọn của đa số người dùng hiện nay. Vậy nếu bạn có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này thì đâu là đơn vị tư vấn công thực phẩm chức năng uy tín nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé!.

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng hay thực phẩm chăm sóc sức khỏe là từ khóa được rất nhiều tìm kiếm nhất hiện nay. Không chỉ có tác dụng cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà thực phẩm chức năng còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng giúp bạn phòng bệnh hiệu quả…

Theo thống kê của Hiệp hội Thực phẩm chức năng thì nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng tại nước ta rất cao. Nếu như năm 2000 chỉ có 60 sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu vào Việt Nam thì hiện nay con số đó đã lên đến 6.800 sản phẩm và có tới 3.600 doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay không phải đơn vị nào cũng đảm bảo các sản phẩm thực phẩm chức năng luôn đem lại hiệu quả như quảng cáo, cũng như có giá thành tốt nhất dành cho khách hàng. Vì vậy để tạo sức cạnh tranh cũng như tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp thì việc lựa chọn đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín rất quan trọng.

Đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín nhất bạn nên chọn?

Nắm bắt nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng lớn như hiện nay, các đơn vị gia công thực phẩm chức năng là sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho các doanh nghiệp. Vậy đâu là đơn vị tư vấn công tpcn uy tín nhất?

  • Novaco là một trong những đơn vị sản xuất TPCN, gia công thực phẩm chức năng có nhiều kinh nghiệm và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bạn những dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi lựa chọn Novaco.
  • Không những vậy với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cũng công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP. Cho nên đến với Novaco quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguyên liệu đầu vào được sử dụng trong gia công thực phẩm chức năng.
  • Các sản phẩm thực phẩm chức năng tại Novaco luôn đảm bảo các tiêu chuẩn của bộ y tế. Và một trong những lý do bạn nên lựa chọn Novaco còn phải kể đến giá thành dịch vụ gia công thực phẩm chức năng cực kỳ hấp dẫn.
  • Đặc biệt tại Novaco còn cung cấp trọn gói dịch vụ từ xây dựng công thức sản phẩm, bào chế, thiết kế bao bì cho đến giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý trong việc công bố sản phẩm…Do đó giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian nghiên cứu sản phẩm, cũng như đưa sản phẩm đến tay người dùng nhanh hơn.

Tạm kết

Với các thành phần dưỡng chất có nguồn gốc từ thực vật, cho nên thực phẩm chức năng rất an toàn đối với sức khỏe người dùng. Do đó để đáp ứng nhu cầu lớn của người dùng về thực phẩm chức năng, bạn hãy liên hệ ngay với Novaco. Ngoài mang đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp bạn các vấn đề liên quan đến lưu hành, phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng…uy tín, chuyên nghiệp nhất.