Dự án phú quốc được xây dựng có điều gì nổi bật?

10 năm là khoảng thời gian không nhỏ, đủ để công ty sun group làm nên những điều lịch sử. Đây không chỉ là đơn vị ăn uống, khu vui chơi, giải trí mà còn là đơn vị thi công nhiều công trình bất động sản quy mô lớn. Để có những thành công đó, sun group phải cố gắng phấn đấu từng ngày để chinh phục những đỉnh cao thế giới.

Tiếp nối thành công vang dội xây dựng ở Đà Nẵng, giờ đây sun group cho công xây dựng nhiều dự án phú quốc với quy mô hoành tráng. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Bạn biết gì về tập đoàn sun group

Sau khi hoàn thành chứng chỉ tại Nga những người con Việt đã cùng nhau đồng lòng liên kết xây dựng kinh doanh, xây dựng nhiều công trình dân dựng phục vụ cho kiều bào ở quê người.

Tại đất nước Ukraine công ty Sun group đã  bắt tay vào xây dựng nhiều hạng mục khác nhau trường học đến trung tâm thương mại, siêu thị và khu vui chơi giải trí phục vụ cho bà con sống xa quê hương.

Sự hình thành và phát triển của sun group

Sự hình thành và phát triển của sun group

Với những gì đạt được tại đất khách, tập đoàn sun group quyết định về lại quê hương, xây dựng và phát triển đất nước với những dự án trọng điểm tại Đà Nẵng.

Dự án tại Đà Nẵng đánh dấu trình độ của công ty ở đẳng cấp quốc tế như công trình Bà Nà Hill, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế nhưu premier, intercontenal,…Sau đó, sun group quyết định phát triển hòn ngọc xinh đẹp Phú Quốc.

Những dự án phú quốc tập trung vào sự phát triển bất động sản, resort đẳng cấp hiện đại, khu vui chơi trẻ em,… với chuỗi dự án nối tiếp nhau

Những dự án phú quốc mà sun group triển khai

Những dự án phú quốc được triển khai bởi sun group gồm các dự án biệt thự, nhà phố, resort đẳng cấp 5 sao,… những công trình này luôn được chú trọng đến chất lượng, kết cấu hạ tầng, kiến trúc.

Những  dự án phú quốc đã và đang được xây dựng kể đến là:

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa dduocj xây dựng với hạng mục khách sạn 6 sao hàng đầu Việt Nm. Được thiết kế, xây dựng dựa trên những ý tưởng của kiến trúc  Châu Âu trong những năm thế kỷ 19, nơi này được nhiều báo chí trong và ngoài nước ca ngợi, thu hút sự quan tâm và khám phá của những glogger nổi tiếng thế giới.

Những dự án phú quốc mà sun group triển khai

Những dự án phú quốc mà sun group triển khai

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa được xây dựng trên diện tích rộng lớn với hơn 9.5 hecta, tọa lạc tại thị trấn An Thới. Nơi đây nằm ngay cửa ngõ ra vào trung tâm Đông Dương, nên thu hút được sự quan tâm của du khách đến nghỉ dưỡng, là cầu nối phát triển kinh tế khu vực lân cận.

Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay Resort là dự án có 5 block, 711 căn hộ khách sạn phục vụ nhu cầu ngủ nghỉ của du khách, nơi đây tích hợp đầy đủ tiện ích như trung tâm mua sắm, hồ bơi vô cực,… Và là dự án năm trên bãi Kem, một bãi biển đẹp nhất hành tinh, chắc chắn du khách sẽ thích thú và tìm đến nơi này nghỉ dưỡng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin về dự án phú quốc hãy tham khảo tại: https://duan-sungroup.com/