Giá trị vượt trội của dự án The global city downtown city

Dự án The global city có sức hút mãnh liệt tới mọi người dân ở nước ta. Bởi dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa và được chủ đầu tư Masterise Homes tỉ mỉ thiết kế các tiện ích nội khu đẳng cấp nên mang tới không gian sống hoàn hảo cho cư dân. 

Ngoài ra, dự án The global city downtown city còn có giá trị vượt trội và rất thích hợp để đầu tư sinh lời. Nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư bất động sản. 

Dự án The global city downtown city có giá trị vượt trội gì?
Dự án The global city downtown city có giá trị vượt trội gì?

Đôi nét về dự án The global city downtown city 

Đây là dự án do công ty Masterise Home đầu tư và có quy mô 117 ha với 2 phân khu: khu nhà ở & khu sân golf. Phân khu nhà ở có diện tích 22 ha gồm các sản phẩm là căn biệt thự, nhà liên kế sân vườn, căn hộ cao cấp, căn penhouse.

Phân khu sân golf có diện tích 92ha gồm khu sân golf, khu nghỉ dưỡng và khu khách sạn. Dự án The global city downtown city tọa lạc tại đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, quận 2, TPHCM nên giúp cư dân thuận tiện đi lại tới các địa điểm giá trị trong thành phố. 

Tại sao nên chọn The global city downtown city để đầu tư?

Không phải ngẫu nhiên mà dự án The global city downtown city thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và được họ lựa chọn. Nguyên nhân thực sự nằm ở các giá trị vượt trội của dự án The global city này, đó là: 

  • Dự án là sản phẩm bất động sản hàng hiệu từ Masterise Homes nên sẽ giúp cư dân có một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích nhất. 
  • Dự án hội tụ đủ yếu tố “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Thể hiện qua việc tọa lạc tại đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, quận 2 và bao quanh bởi sông Rạch Chiếc. Ngoài ra, dự án The global city còn chú trọng phát triển các mảng xanh nên giúp cư dân có một cuộc sống thoáng mát và thư thái nhất. 
Dự án The global city downtown city hội tụ đủ yếu tố “cận thị - cận giang – cận lộ”
Dự án The global city downtown city hội tụ đủ yếu tố “cận thị – cận giang – cận lộ”
  • Dự án The global city downtown city có tiềm năng giá trị rất lớn trong tương lai và có tính thanh khoản cao. Cùng với đó, cơ sở hạ tầng tại phường An Phú, quận 2 ngày càng hoàn thiện sẽ thúc đẩy nhịp tăng giá của dự án. 
  • Dự án The global city được các chuyên gia đánh giá là khu đô thị biểu tượng “Downtown” mới của TPHCM. Bởi dự án sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất như sân golf 18 lỗ, hồ bơi tràn bờ, công viên xanh, khu nhà hàng 5 sao, khách sạn quốc tế… Bên cạnh đó, trong phạm vi 3km là hàng loạt các tiện ích dịch vụ nên đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân. 
  • Dự án The global city có đa dạng loại hình sản phẩm. Đó là nhà phố, căn hộ studio, căn hộ 1 – 3 phòng ngủ, biệt thự, shophouse nên sẽ giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. 

Trên đây đã chia sẻ về giá trị vượt trội của dự án The global city downtown city. Hy vọng bạn lý do nhiều người lựa chọn dự án The global city để đầu tư sinh lời hoặc an cư lập nghiệp. 

Trường hợp bạn đang cần cập nhật những tin tức mới nhất về Nhà phố Soho tại dự án The global city mà không biết cập nhật ở đâu uy tín? Thì hãy truy cập vào https://duantheglobalcity.vn/nha-pho-soho/ để có thể dễ dàng cập nhật các thông tin chi tiết về sản phẩm bất động sản này nhé!