Hình thức vay tiêu dùng phổ biến hiện nay

Hình Thức Vay Tiêu Dùng Phổ Biến Hiện Nay (2)

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tiêu dùng. Vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện hoặc tiền nước, vay tiêu dùng bằng tín chấp lương, vay tiêu dùng bằng sim điện thoại… Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết các hình thức vay tiêu dùng này để quý vị dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp với mình. Liên hệ với tài chính Fly nếu quý vị chưa biết nên chọn hình thức nào nhé. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn đề các bạn những giải pháp vay tiêu dùng phù hợp với các bạn nhất.

Vay tiêu dùng bằng hóa đơn tiền điện nước

Vay tiêu dùng bằng hóa đơn tiền điện nước khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên với hóa đơn này bạn phải kèm theo sổ hộ khẩu để chứng thực, hóa đơn tiền điện nước phải mang tên chính bạn. Đặc biệt là trong nhiều tháng liên tục bạn phải đạt được một mức tiêu thụ điện nước nhất định mới có thể vay tiền được. Với hình thức này thủ tục khá rườm rà và mất nhiều thời gian.

Vay tiêu dùng bằng tín dụng từ lương

Hình thức vay theo hóa đơn điện nước sẽ rất phù hợp với những người lao động tự do và không thể chứng thực bằng sao kê bảng lương. Với hình thức vay tiêu dùng từ tín dụng lương bạn chỉ cần xác thực mức lương của bạn trong 6 tháng gần đây nhất. Tùy vào mức lương của bạn hiện tại là bao nhiêu để ấn định hạn mức bạn có thể vay là như thế nào. Với hình thức này bạn phải xác định bảng lương ở ngân hàng, phải được xét duyệt ở công ty đang làm việc. Một số giấy tờ như sổ hộ khẩu, giấy tờ tùy thân cũng phải cung cấp đầy đủ.

Cả hai hình thức vay tiêu dùng theo lương và vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện, nước các bạn đều phải chờ một thời gian xét duyệt để làm hồ sơ và hoàn thành thủ tục. Sẽ mất khoảng 2 đến 3 ngày hoặc thậm chí là lâu hơn để thực hiện các dịch vụ này. Vay theo sim số đẹp là cách nhanh nhất.

Vay tiêu dùng bằng Sim số đẹp

Vay tiêu dùng theo SIM số đẹp bạn chỉ cần chứng thực thẻ sim đó là của bạn. Không cần đến bất cứ một thủ tục nào khác. Lại được giải ngân ngay trong ngày. Sim càng đẹp, giá trị vay càng cao. Với hình thức này vay tiêu dùng sẽ dễ hơn gấp nhiều lần. Giải ngân nhanh chính là mấu chốt của vấn đề. Bạn có thể mua ngay mặt hàng mà bạn yêu thích mà không lo chậm trễ.

Với hình thức vay này bạn có thể vay từ 10, 20 đến 70 triệu và thậm chí là 100 triệu. Nếu muốn vay với các hạn mức cao hơn thì Sim của bạn phải thực sự đặc biệt. Liên hệ với tài chính Fly ngay hôm nay để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết hơn cho quý vị nhé.

Vay tiêu dùng tại tài chính Fly

Vay tiêu dùng, vay kinh doanh bằng nhiều hình thức như Sim số đẹp, đăng ký xe ô tô, sổ đỏ nhà đất… Mọi hình thức vay tín chấp, tín dụng đều được chúng tôi hỗ trợ từ A đến Z. Chuyên viên chuyên nghiệp, giải ngân nhanh, thủ tục minh bạch, hạn mức vay cao, lãi suất vay thấp. Đến với vay vốn Fly bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn mà các công ty tài chính và ngân hàng khác không thể mang lại cho bạn.

Chúng tôi hy vọng với những bài viết này quý vị đã hiểu hơn về vay tiêu dùng. Liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn các giải pháp vay tiêu dùng tốt nhất hiện nay tùy vào nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng nhé. Công ty tài chính hỗ trợ vay vốn Fly rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng !