Hướng dẫn nạp thẻ đổi thẻ trên Ngonclub, Fanvip, Gowin

40.hướng Dẫn Nạp Thẻ đổi Thẻ Trên Ngonclub, Fanvip, Gowin 1

Đối với game thủ, việc nạp thẻ cho tài khoản game là việc cần thiết để sử dụng các trò chơi, dịch vụ cao cấp trong game. Hoặc để người chơi nhanh chóng tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình.

Đồng thời giúp game thủ dễ dàng chinh phục đỉnh cao của game mà ít tốn công sức và thời gian hơn. Vậy nạp thẻ, đổi thẻ ở các cổng game Ngonclub/Fanvip/Gowin như thế nào cho đúng. Hãy theo dõi cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Không dùng thẻ điện thoại để nạp tiền vào game online

Khi chơi game bài, game đổi thưởng online tại Ngonclub/Fanvip/Gowin bạn cần lưu ý điều quan trọng. Đó là hiện tại, các cổng game này đều đã tạm dừng bảo trì kênh nạp thẻ thông qua nhà mạng Viettel, Mobi hay Vina.

Từ trước tới nay, nạp tiền qua thẻ điện thoại vốn là hình thức nạp tiền game online phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Hầu hết game thủ tại Việt Nam đều sử dụng. Một sự tiện lợi, tính an toàn cao.

Tuy nhiên, kể từ ngày 22/04/2018 vừa qua. Mobiphone là nhà mạng đầu tiên và chính thức  tạm dừng việc cho phép người dùng sử dụng thẻ cào. Nhằm mục đích thanh toán trực tuyến đối với mọi nhà phân phối game online trong nước. Trong đó, bao gồm cả Ngonclub/Fanvip/Gowin.

Điều này sẽ tạo ra những khó khăn cực lớn cho các game thủ. Những người đã quá quen thuộc với cách giao dịch này. Tất nhiên, các NPH game vẫn sẽ là bên phải chịu thiệt hại nhiều nhất từ việc này. Bởi khi mà người chơi ngừng việc nạp thẻ vào game online. Đồng nghĩa với sự sụt giảm doanh thu đáng kể.

Hơn thế nữa, việc không thể nạp tiền qua hình thức thẻ điện thoại. Người chơi bắt buộc phải chấp nhận dùng các hình thức thanh toán In-App Purchase để tiếp tục cuộc chơi. Một số ứng dụng thanh toán phổ biến trên Apple Store, Google Play.

Tuy nhiên, có điểm hạn chế mà người dùng không thích nhất đó là mức phí đổi tiền khá lớn. Thông thường là hơn 30% so với mức 15% từ các nhà mạng viễn thông.

Hướng dẫn nạp thẻ Ngonclub/Fanvip/Gowin tiết kiệm để không bị lừa

Hiện tại, các NPH game online Ngonclub/ fanvip /Gowin đang tập trung phát triển hệ thống thẻ nạp của riêng mình. Người chơi Việt hiện nếu muốn nạp tiền cho game online thì hãy mua đúng loại thẻ do NPH game phát hành.

Bạn cần nhớ kỹ, mọi hình thức nạp tiền qua thẻ cào nhà mạng hoàn toàn là lừa đảo. Hãy tỉnh táo khi làm việc trực tiếp với các đại lý của các cổng game nhé. Chú ý cảnh giác với những đại lý thiếu uy tín. Bạn chỉ được phép giao dịch thông qua kênh đại lý chính thức của Ngonclub/Fanvip/Gowin thôi nhé.

Các hình thức nạp thẻ phổ biến hiện nay

Nếu bạn có nhu cầu mua bán, nạp tiền, đổi tiền. Vui lòng liên hệ với danh sách đại lý được niêm yết trên game. Có 3 hình thức được sử dụng nhiều đó là:

  • Mua bán qua ngân hàng cho đại lý
  • Giao dịch qua ví momo
  • Đổi thẻ gate qua đại lý

Để tránh tình trạng giả mạo đại lý, khách hàng cần xem list đại lý trong game. Tốt nhất, nên liên hệ qua điện thoại trước khi tiến hành giao dịch nạp tiền.

Trong trường hợp, người chơi nhập sai hoặc có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong giao dịch. Bạn nên gọi điện, inbox trực tiếp luôn cho đại lý đó để được kiểm tra. Thời gian giao dịch thường khá nhanh chóng. Nếu bạn ghi đúng nội dung và chỉ chờ từ 2- 5 phút sẽ nhận được tiền trong tài khoản game của mình.

Ngoài ra, Ngonclub/Fanvip/Gowin sở hữu trang fanpage là nơi tụ tập của rất nhiều người chơi. Bạn có thể tham gia và biết đâu may mắn sẽ là người được hưởng ưu đãi và nhận code miễn phí.